Gpa English

TIẾNG ANH HỌC THUẬT CÓ NHẤT THIẾT PHẢI

20/02/2020 | 1357

"Học thuật" - khái niệm nghe thôi đã thấy khó và nghiêm túc, vì vậy đa số phụ huynh hiểu nhầm rằng:

  • Tiếng Anh Học Thuật chứa những bài học ngữ pháp khô khan, từ vựng phức tạp
  • Chỉ những học sinh có nền tảng Tiếng Anh tốt thì mới đủ khả năng theo học
  • Chỉ phù hợp với học sinh định hướng đi du học

Nhưng thực tế, Tiếng Anh Học Thuật không hề như phụ huynh nghĩ!

Khác với kiểu học đọc chép, làm bài tập thụ động thông thường, các chủ đề của chương trình Tiếng Anh Học Thuật được GPA thiết kế gần gũi với cuộc sống, lấy học sinh làm trung tâm, sử dụng các hoạt động thảo luận, trò chơi vận động, học qua video và hình ảnh để giúp học sinh tiếp thu kiến thức dễ dàng, đồng thời nâng cao năng lực Anh Ngữ và tư duy sáng tạo một cách tự nhiên. Do vậy, kể cả những học sinh từ 6 tuổi cũng có thể tiếp cận với chương trình này.

Tất nhiên, Tiếng Anh Học Thuật sẽ đòi hỏi sự đầu tư không nhỏ về thời gian và công sức. Bởi đây là lộ trình phát triển Tiếng Anh toàn diện, từ xây dựng nền tảng cơ bản cho đến sử dụng Tiếng Anh như một ngôn ngữ để học tập và làm việc trong môi trường toàn cầu hoá. Sự đầu tư này không chỉ cần thiết khi du học mà còn là nền tảng vững chắc khi các em bước vào bậc đại học và phát triển sự nghiệp sau này.

Thấu hiểu được những băn khoăn của phụ huynh khi lựa chọn chương trình Tiếng Anh cho con, GPA hân hạnh tổ chức buổi tọa đàm trực tuyến với chủ đề "Tiếng Anh Học Thuật: Nên bắt đầu từ đâu? Như thế nào?"

Thời gian: 9:30am - 11:30am, Chủ Nhật, ngày 08-03-2020 trên fanpage GPA English.

Quý PH và học sinh đăng ký đặt câu hỏi cho các diễn giả tại: http://bit.ly/37YwGlh