LỄ VINH DANH TRAO GIẢI CUỘC THI VIETNAM ONLINE DEBATE TOURNAMENT 2020

10/08/2020 | 1357

Sáng ngày 1/8 vừa qua, GPA đã tổ chức lễ vinh danh cho các đội chơi chiến thắng trong cuộc thi Vietnam Online Debate Tournament 2020. Không khí buổi trao giải diễn ra ấm cúng, thân thiện và mang lại tiếng cười cho phụ huynh và các em học sinh.

Những cái tên GPA xin được hân hoan chúc mừng trong buổi lễ là:

•  Harvard 2

•  Oxford 5

•  Sheffield 6

•  Princeton 5

Harvard 2 Team

Oxford 5 Team

Sheffield 6 Team

Do diễn biến của phức tạp của tình hình dịch Covid-19, các phụ huynh và học sinh cùng đội ngũ giáo viên của GPA đã chấp hành chủ trương của Chính phủ bằng việc đeo khẩu trang và rửa tay khi tham gia sự kiện. Buổi lễ diễn ra với sự đảm bảo an toàn cho các em và cha mẹ được đặt lên hàng đầu.

Kết thúc cuộc thi, phụ huynh và các em học sinh nhận định Vietnam Online Debate Tournament 2020 là một sân chơi lý tưởng cho phát triển kỹ năng tranh biện & tư duy phản biện và sân chơi thực sự để lại nhiều trải nghiệm đáng nhớ.

Tư liệu về trận tranh biện của các đội chiến thắng đã được đăng tải tại fanpage của GPA English. Các bạn học sinh và cha mẹ quan tâm hãy vào fanpage đón xem nhé!

-----------------------------------------------------------
Tư vấn về lộ trình tranh biện Quốc tế Debate Pathway: https://bit.ly/3d1TEtG
------------------------------------------------------------
GPA English - Tiếng Anh tư duy & Kỹ năng thế kỷ 21