Gpa English

World Scholar's Cup là gì?

World Scholar's Cup là cuộc thi Học thuật Quốc tế  dành cho các bạn học sinh từ 8-18 tuổi. Mỗi năm, cuộc thi thu hút sự tham gia của hàng chục ngàn học sinh đến từ hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ. 

Sau 12 năm tổ chức, World Scholar's Cup (WSC) được coi như một trong những cuộc thi học thuật Quốc tế lớn nhất dành cho học sinh phổ thông trên toàn thế giới có cơ hội thể hiện bản lĩnh của mình. Không chỉ đơn giản là một cuộc thi học thuật, WSC còn mang đến cho học sinh cơ hội được:

  • Kết nối toàn cầu: Các con được giao lưu, học hỏi, và kết bạn với nhiều học sinh tài năng đến từ 50 quốc gia trên toàn thế giới
  • Cơ hội "vàng" cho hành trình săn học bổng du học: Huy chương của WSC luôn được các trường đại học hàng đầu Thế Giới như Mỹ, Anh, Đức, Canada ... đánh giá cao khi xét tuyển
  • Trau dồi các kỹ năng: Qua việc tranh luận, các con được trau dồi những kỹ năng cần có của một nhà lãnh đạo tương lai như làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, tư duy phản biện, tranh biện và rèn luyện kỹ năng tiếng Anh ở trình độ cao
  • Mở rộng kiến thức trên nhiều lĩnh vực: Thông qua quá trình tra cứu, tìm hiểu, đánh giá và tổng hợp thông tin để đưa ra những luận điểm đúng đắn, các con được mở rộng kiến thức nhờ những vấn đề xã hội đầy hấp dẫn từ WSC

 

Cùng GPA chinh phục World Scholar's Cup

Từ năm 2017, GPA đã bắt đầu đào tạo nhiều nhóm học sinh đi thi World Scholar's Cup và đạt được những thành tích nhất định (50 huy chương vàng, 68 huy chương bạc, 4 cúp vàng).

Năm 2018, tất cả các đội thi do GPA đào tạo đều vượt qua vòng Regional, mang về 765 huy chương với 321 huy chương vàng và cúp. Trong đó, 21 bạn đã xuất sắc giành được tấm vé vàng đến Đại học Yale để tham dự vòng 3 - Tournament of Champions.

Năm 2019, chỉ tính riêng Hanoi Round các học giả nhí của GPA đã mang về 814 huy chương vàng và bạc, cùng với 48 cúp vàng. Đặc biệt, trong 16 gương mặt có phần Debate xuất sắc nhất được mời lên Debate Showcase, có tới 5 học sinh đến từ các đội thi của GPA English.

Trong hơn 4 năm dạy chương trình World Scholar's Cup, điều mà GPA cảm thấy tự hào nhất là: truyền cho "những học giả nhí" niềm đam mê khám phá kiến thức, tư duy nghiên cứu, sự tự tin nói lên quan điểm của chính và tinh thần teamwork mạnh mẽ. Chúng tôi tin WSC là sân chơi thú vị và đáng để học sinh thử thách bản thân. Hãy tham gia chinh phục đấu trường học thuật Quốc tế 2021 cùng GPA nhé!

 

Điểm đặc biệt của lộ trìnhLỘ TRÌNH ÔN THI BÀI BẢN

Chương trình học được xây dựng từ những chuyên gia và giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo World Scholar's Cup. Đặc biệt, lộ trình được chuyên biệt hóa cho từng học sinh, giúp học sinh phát huy được khả năng bản thân tốt nhất.

TỔ CHỨC THI MÔ PHỎNG

Xuyên suốt lộ trình, GPA tổ chức nhiều buổi thi mô phỏng giúp học sinh làm quen với không khí, hình thức thi đấu từ đó, định hình được mình cần chuẩn bị gì cho cuộc thi.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN KINH NGHIỆM

Giáo viên của GPA đều có chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm luyện thi World Scholar's Cup.

LỘ TRÌNH ÔN THI WORLD SCHOLAR'S CUP

  • Thuyết trình - Tranh biện
  • Advanced Reading & Writing - Đọc & Viết Nâng Cao
  • WSC Intro - Ôn luyện tổng quan 6 môn thi
  • WSC Training - Ôn luyện kiến thức theo chủ đề năm

* Lưu ý: Đây là lộ trình cơ bản, chương trình sẽ được tùy chỉnh để phù hợp với từng học sinh

 

Về GPA ENGLISH

GPA cung cấp các khoá học Tiếng Anh học thuật với Tiếng Anh kỹ năng cùng các khoá luyện thi theo yêu cầuGPA English trực thuộc Công ty Cổ phần Golden Path Academics Việt Nam do cô Đào Thu Hiền, thạc sỹ Đại học Harvard và Đại học Columbia (Mỹ) sáng lập và điều hành.

Chúng tôi là trung tâm tiên phong trong việc đưa Tư duy Phản biện vào chương trình học. Học sinh không chỉ giao tiếp được ở cấp độ cao mà còn có khả năng tư duy phản biện, biết nghiên cứu, phân tích và trình bày quan điểm của mình trong nhiều vấn đề từ học thuật tới xã hội. GPA cũng là đơn vị đi đầu trong đào tạo Kỹ năng Thế kỷ 21 với các khoá học bằng Tiếng Anh.

Đăng ký nhận tư vấn và test đầu vào miễn phí