Gpa English

World Scholar's Cup là gì?

World Scholar's Cup là cuộc thi Học thuật Quốc tế  dành cho các bạn học sinh từ 8-18 tuổi. Mỗi năm, cuộc thi thu hút sự tham gia của hàng chục ngàn học sinh đến từ hơn 60 quốc gia và vùng lãnh thổ. Chứng chỉ của World Scholar's Cup được các trường Đại học lớn trên thế giới đánh giá rất cao khi xét tuyển đầu vào.

 

Cùng GPA chinh phục World Scholar's Cup

Từ năm 2017, GPA đã bắt đầu đào tạo nhiều nhóm học sinh đi thi World Scholar's Cup và đạt được những thành tích nhất định (50 huy chương vàng, 68 huy chương bạc, 4 cúp vàng). Năm 2018, tất cả các đội thi do GPA đào tạo đều vượt qua vòng Regional, mang về 765 huy chương với 321 huy chương vàng và cúp. Trong đó, 21 bạn đã xuất sắc giành được tấm vé vàng đến Đại học Yale để tham dự vòng 3 - Tournament of Champions.

 

Điểm đặc biệt của lộ trìnhLỘ TRÌNH ÔN THI BÀI BẢN

Chương trình học được xây dựng từ những chuyên gia và giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm đào tạo World Scholar's Cup. Đặc biệt, lộ trình được chuyên biệt hóa cho từng học sinh, giúp học sinh phát huy được khả năng bản thân tốt nhất.

TỔ CHỨC THI MÔ PHỎNG

Xuyên suốt lộ trình, GPA tổ chức nhiều buổi thi mô phỏng giúp học sinh làm quen với không khí, hình thức thi đấu từ đó, định hình được mình cần chuẩn bị gì cho cuộc thi.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN KINH NGHIỆM

Giáo viên của GPA đều có chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm luyện thi World Scholar's Cup.

LỘ TRÌNH ÔN THI WORLD SCHOLAR'S CUP

  • Debate - Tranh biện
  • Reading & Writing - Đọc & Viết Nâng Cao
  • WSC Intro - Ôn luyện tổng quan 6 môn thi
  • WSC Training - Ôn luyện kiến thức theo chủ đề năm

* Lưu ý: Đây là lộ trình cơ bản, chương trình sẽ được tùy chỉnh để phù hợp với từng học sinh

 

Về GPA ENGLISH

GPA cung cấp các khoá học Tiếng Anh học thuật với Tiếng Anh kỹ năng cùng các khoá luyện thi theo yêu cầuGPA English trực thuộc Công ty Cổ phần Golden Path Academics Việt Nam do cô Đào Thu Hiền, thạc sỹ Đại học Harvard và Đại học Columbia (Mỹ) sáng lập và điều hành.

Chúng tôi là trung tâm tiên phong trong việc đưa Tư duy Phản biện vào chương trình học. Học sinh không chỉ giao tiếp được ở cấp độ cao mà còn có khả năng tư duy phản biện, biết nghiên cứu, phân tích và trình bày quan điểm của mình trong nhiều vấn đề từ học thuật tới xã hội. GPA cũng là đơn vị đi đầu trong đào tạo Kỹ năng Thế kỷ 21 với các khoá học bằng Tiếng Anh.

Đăng ký nhận tư vấn và test đầu vào miễn phí