Gpa English

TỔNG QUAN KHÓA HỌC

Trong khóa học Tiếng Anh và Kỹ năng qua dự án, học sinh sẽ tìm hiểu về một vấn đề và đưa ra giải pháp. Học sinh sẽ được học kiến thức, cách tra cứu thông tin, nghiên cứu, phân tích và tổng hợp ý tưởng của mình để đưa ra giải pháp bằng một sản phẩm cuối khóa. Học qua dự án giúp các em nâng cao nhận thức về bản thân và định hướng tốt hơn cho tương lai.

Mục tiêu khóa học:

  • Nâng cao trình độ tiếng Anh thông qua các hoạt động: làm việc nhóm, tổng hợp và trình bày thông tin, thuyết trình về sản phẩm
  • Hình thành thói quen tư duy, phân tích, thiết kế và giải quyết vấn đề
  • Phát triển những kỹ năng thế kỷ 21: kết nối và ứng dụng kiến thức, hợp tác và làm việc nhóm, giao tiếp và kết nối, tính sáng tạo, tra cứu thông tin và phân tích.

Cấu trúc chương trình: gồm hai khóa học triển khai qua bốn dự án độc lập để học sinh lựa chọn. Các chủ đề bao gồm: Văn hóa - Nghệ thuật ( Arts), Quy hoạch đô thị ( Design), Bảo vệ môi trường ( STEM), Y tế - Sức khỏe cộng đồng (STEM).

 

 

KHÓA HỌC CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?KÍCH THÍCH PHÁT TRIỂN KĨ NĂNG

Với mục tiêu giải quyết vấn đề, các em sẽ có nhiều cơ hội sử dụng trí sáng tạo, tư duy phản biện và kĩ năng làm việc nhóm. Quá trình này giúp các con phát triển nhiều kĩ năng đặc biệt quan trọng như giao tiếp, xử lý tình huống và kĩ năng sống bên cạnh những kiến thức và hiểu biết xã hội mà các em sẽ đạt được.

NÂNG CAO NĂNG LỰC HỌC TẬP

Xuất phát từ mong muốn tạo ra sản phẩm của riêng mình, các em sẽ có động lực để khám phá và đào sâu tìm hiểu kiến thức. Các chủ đề dự án gắn sát với thực tế, cho học sinh cơ hội tương tác và học hỏi từ nhiều người, vượt xa phạm vi lớp học.

KHÁM PHÁ BẢN THÂN VÀ ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI

Tham gia tìm hiểu và giải quyết các vấn đề thực tế giúp các em khám phá bản thân và nâng cao nhận thức về cơ hội sự nghiệp cho chính mình.

KỸ NĂNG ĐẠT ĐƯỢC SAU KHÓA HỌC

 

  • Tư duy phản biện - Giải quyết vấn đề
  • Tính sáng tạo
  • Tổng hợp và phân tích thông tin
  • Kỹ năng làm việc nhóm
  • Kỹ năng viết, trình bày công trình nghiên cứu
  • Kỹ năng giao tiếp
  • Năng lực trực quan

 

 

Về GPA ENGLISH

GPA cung cấp các khoá học Tiếng Anh học thuật với Tiếng Anh kỹ năng cùng các khoá luyện thi theo yêu cầuGPA English trực thuộc Công ty Cổ phần Golden Path Academics Việt Nam do cô Đào Thu Hiền, thạc sỹ Đại học Harvard và Đại học Columbia (Mỹ) sáng lập và điều hành.

Chúng tôi là trung tâm tiên phong trong việc đưa Tư duy Phản biện vào chương trình học. Học sinh không chỉ giao tiếp được ở cấp độ cao mà còn có khả năng tư duy phản biện, biết nghiên cứu, phân tích và trình bày quan điểm của mình trong nhiều vấn đề từ học thuật tới xã hội. GPA cũng là đơn vị đi đầu trong đào tạo Kỹ năng Thế kỷ 21 với các khoá học bằng Tiếng Anh.

Đăng ký nhận tư vấn và test đầu vào miễn phí