Gpa English

TỔNG QUAN KHÓA HỌC

Nhu cầu luyện thi tiếng Anh ngày càng trở nên phổ biến hiện nay. Các chứng chỉ quốc tế sẽ mang đến cho chúng ta nhiều cơ hội học tập, làm việc trong môi trường quốc tế. Nhưng làm thế nào để có thể chinh phục mục tiêu nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất? Khóa Luyện thi của GPA chính là thứ bạn đang kiếm tìm. Khóa học thích hợp cho:

  • Học sinh lứa tuổi cấp 2, cấp 3
  • Muốn tham dự kỳ thi chứng chỉ quốc tế (IELTS, WSC...)
  • Có dự định đi du học hoặc làm việc trong các ngành nghề đòi hỏi năng lực tiếng Anh cao

Điểm đặc biệt của khóa học?

Bứt phá điểm số với lộ trình học riêng biệt, chinh phục chứng chỉ quốc tế trong thời gian ngắn nhất.Hình thức học linh hoạt

Có thể học tại nhà, tại trung tâm hoặc online tại bất cứ đâu. Thời gian linh hoạt: sắp xếp theo lịch học của học viên.

Lộ trình theo yêu cầu

Được xây dựng dựa trên khả năng và mục tiêu cá nhân của học viên, khóa học tạo cho bạn một phương pháp học rõ ràng, đạt mục tiêu đề ra trong thời gian ngắn nhất.

Giảng viên chuyên môn cao

Giáo viên luyện thi của GPA là người công tác lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy Anh Ngữ. Nhiều thầy cô có học viên đạt thành tích cao chỉ trong thời gian ngắn.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC?

  • Xây dựng NỀN TẢNG Tiếng Anh cho học sinh Tiểu học, THCS
  • Phát triển kĩ năng tư duy phản biện: đánh giá, tổng hợp thông tin, giải quyết vấn đề
  • Nâng cao khả năng giao tiếp, làm việc nhóm, óc sáng tạo.
  • Trở nên chủ động và tự tin, dễ thích nghi trong mọi hoàn cảnh.

Về GPA ENGLISH

GPA cung cấp các khoá học Tiếng Anh học thuật với Tiếng Anh kỹ năng cùng các khoá luyện thi theo yêu cầuGPA English trực thuộc Công ty Cổ phần Golden Path Academics Việt Nam do cô Đào Thu Hiền, thạc sỹ Đại học Harvard và Đại học Columbia (Mỹ) sáng lập và điều hành.

Chúng tôi là trung tâm tiên phong trong việc đưa Tư duy Phản biện vào chương trình học. Học sinh không chỉ giao tiếp được ở cấp độ cao mà còn có khả năng tư duy phản biện, biết nghiên cứu, phân tích và trình bày quan điểm của mình trong nhiều vấn đề từ học thuật tới xã hội. GPA cũng là đơn vị đi đầu trong đào tạo Kỹ năng Thế kỷ 21 với các khoá học bằng Tiếng Anh.

Đăng ký nhận tư vấn và test đầu vào miễn phí