Gpa English

Tuyển sinh khóa WSC - Luyện thi The World Scholar's Cup 2018

13/12/2017 | 1357

Đây là khóa học nhằm xây dựng nền tảng kiến thức và kỹ năng cho các bạn học sinh có ý định tham gia cuộc thi Quốc tế The World Scholar's Cup.

1. The World Scholar's Cup là gì?

The World Scholar Cup (WSC) là kỳ thi Quốc tế lớn nhất liên quan đến học thuật được tổ chức hàng năm , dành cho học sinh lớp 4 - lớp 12 trên toàn thế giới. Mục tiêu của WSC nhằm tạo điều kiện để các em học sinh có cơ hội giao lưu, trao đổi và học tập lẫn nhau. Mỗi năm, WSC thu hút sự tham gia của hàng ngàn học sinh đến từ hơn 60 quốc gia, lãnh thổ.

Tham gia WSC, học sinh không những được tăng thêm hiểu biết về các lĩnh vực khác nhau mà còn được học cách liên kết chúng lại để nhìn ra các vấn đề của thế giới. Các nhà lãnh đạo tương lai sẽ tranh luận về các chủ đề hấp dẫn được đưa ra theo từng năm. Ví dụ như: Năm 2017 - An Unlikely World, năm 2016 – An Imperfect World; năm 2015 - The World Unbound...

WSC được ví như một "lễ hội học tập toàn cầu" cho các em học sinh lớp 4 - lớp 12

Sau 11 năm ra đời, WSC được ví như một lễ hội học tập toàn cầu. Chứng chỉ từ cuộc thi nhận được đánh giá cao của nhiều trường Đại học hàng đầu trên thế giới khi xét tuyển. Do đó WSC đã trở thành mục tiêu chinh phục của đông đảo học sinh có kế hoạch đi du học.

2. Nội dung khóa Luyện thi The World Scholar's Cup 2018

Chương trình được chia làm 2 giai đoạn:

- Giai đoạn nền tảng: 

Đây là giai đoạn chuẩn bị cho học sinh làm quen với các kiến thức, kỹ năng cơ bản cần thiết. Các em sẽ có cái nhìn tổng quan về các môn thi đồng thời được hướng dẫn các kỹ năng học tập như nghiên cứu, suy diễn, phân tích, tranh biện và thảo luận. Những kiến thức, kỹ năng này sẽ giúp học viên cải thiện năng lực học tập nói chung, tăng cường kỹ năng tiếng Anh, nâng cao năng lực giao tiếp...

- Giai đoạn luyện thi:

Ở giai đoạn này, học sinh sẽ vận dụng các kỹ năng cơ bản đã học vào các đề tài do ban tổ chức WSC 2018 đưa ra. Học sinh sẽ chủ yếu làm việc theo nhóm dưới sự phân công và hướng dẫn, hỗ trợ của các thầy cô giàu kinh nghiệm.

Hình ảnh cuộc thi The World Scholar's Cup 2017 vòng Global Round diễn ra tại Hà Nội

Xuyên suốt hai giai đoạn, các em sẽ được học theo phương pháp Socratic Questioning (Đặt câu hỏi) nhằm kích thích tư duy của học sinh kết hợp với phương pháp Engage Study Activate (Dẫn nhập, Học, Vận dụng). Trong đó E- Engage là dẫn nhập bài học về ngôn ngữ thông qua ngữ cảnh cụ thể, S – Study học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn một cách có hệ thống và chính xác những điểm quan trọng trong kỹ năng thuyết trình và A – Activate là giai đoạn học viên được vận dụng kiến thức đã học vào các tình huống thực tiễn.

Năm 2017, GPA tự hào là đơn vị đã đồng hành giúp học sinh Ngôi Sao Hà Nội trong quá trình ôn luyện và tham gia thi. Kết quả tuyệt vời khi các đội chơi đã đạt được thành công vang dội với 04 cúp, 50 Huy chương Vàng, 68 Huy chương Bạc và 4 tấm vé vàng đi Mỹ.

Quý phụ huynh và học sinh quan tâm tới chương trình The World Scholar’s Cup 2018 vui lòng đăng ký thông tin để được tư vấn chi tiết.

Hotline: 090 225 9800