Gpa English

TỔNG QUAN KHÓA HỌC

Thuyết trình đã và đang trở thành kỹ năng thiết yếu không thể thiếu của thế kỷ 21. Theo Warren Buffett, để luôn thăng tiếng trong công việc, chúng ta cần đến khả năng diễn thuyết. Và rèn luyện tiếng Anh, thuyết trình mỗi ngày sẽ rút ngắn con đường đến thành công. Càng thuyết trình giỏi, bạn càng dễ thuyết phục người khác. Đó cũng chính là lí do GPA xây dựng khóa học thuyết trình tiếng Anh.

Khóa học dành cho học sinh 8 - 17 tuổi, muốn học tiếng Anh trong môi trường tương tác cao, nghe - nói nhiều; xóa đi sự nhút nhát tự ti, trở nên tự tin trong giao tiếp.

Nội dung chương trình được xây dựng, phát triển, cập nhật thường xuyên bởi đội ngũ học thuật GPA, dưới sự cố vấn của cô Hiền Đào - Thạc sĩ Đại học Harvard và Đại học Columbia.

 

 

Điểm đặc biệt của khóa học?Giáo trình mang tính chuyên sâu

Chương trình do đội ngũ học thuật GPA xây dựng, dưới sự cố vấn của Thạc sĩ Harvard Đào Thu Hiền. Giúp phát triển toàn diện các kĩ năng thuyết trình, giao tiếp, làm việc nhóm...

Phương pháp học hiện đại

Khóa học áp dụng phương pháp Engage Study Activate mang tính tương tác cao với các hoạt động thảo luận, các trò chơi vận động, mỹ thuật; học qua video và hình ảnh.

Đội ngũ giáo viên chất lượng

Giáo viên GPA có kinh nghiệm giảng dạy thuyết trình tiếng Anh chuyên sâu. Họ có cách truyền đạt hấp dẫn và biết khơi nguồn cảm hứng giúp các em chủ động trong học tập.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC?

  • Xây dựng nền tảng của kĩ năng thuyết trình
  • Nâng cao các kĩ năng nghe nói đọc viết tiếng Anh.
  • Biết cách tư duy, nhìn nhận vấn đề đa chiều.
  • Trở nên sáng tạo, sắc sảo trong phân tích, lập luận.
  • Xóa bỏ nỗi sợ hãi đám đông, tự tin khi giao tiếp

Khóa học Public Speaking áp dụng Engage Study Activate (Dẫn nhập, Học, Vận dụng). Trong đó E- Engage là dẫn nhập bài học về ngôn ngữ thông qua ngữ cảnh cụ thể, S – Study học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn một cách có hệ thống và chính xác những điểm quan trọng trong kỹ năng thuyết trình và A – Activate là giai đoạn học viên được vận dụng kiến thức đã học vào trong thực tế.

Các cấp độ của khóa họcCác cấp độ của khóa học

Về GPA ENGLISH

GPA cung cấp các khoá học Tiếng Anh học thuật với Tiếng Anh kỹ năng cùng các khoá luyện thi theo yêu cầuGPA English trực thuộc Công ty Cổ phần Golden Path Academics Việt Nam do cô Đào Thu Hiền, thạc sỹ Đại học Harvard và Đại học Columbia (Mỹ) sáng lập và điều hành.

Chúng tôi là trung tâm tiên phong trong việc đưa Tư duy Phản biện vào chương trình học. Học sinh không chỉ giao tiếp được ở cấp độ cao mà còn có khả năng tư duy phản biện, biết nghiên cứu, phân tích và trình bày quan điểm của mình trong nhiều vấn đề từ học thuật tới xã hội. GPA cũng là đơn vị đi đầu trong đào tạo Kỹ năng Thế kỷ 21 với các khoá học bằng Tiếng Anh.

Đăng ký nhận tư vấn và test đầu vào miễn phí