Gpa English

TỔNG QUAN KHÓA HỌC

Chương trình Tiếng Anh học thuật (Academic English) được thiết kế trên nền tảng của khóa học English & Critical Thinking.  Học sinh khi tham gia khóa học sẽ được chuẩn bị sẵn sàng về mặt Anh ngữ, kỹ năng học tập và tầm nhìn để theo học các chương trình Quốc tế sau này. Việc được tiếp cận từ sớm với hệ thống từ vựng và phương pháp tư duy Học thuật sẽ giúp học sinh dễ dàng thích nghi với chương trình đào tạo Quốc tế bậc đại học về sau.

 

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

 

  • Phát triển kỹ năng ngôn ngữ với vốn từ vựng thông dụng và học thuật thông qua tài liệu học tập mới và hiện đại nhất.
  • Sử dụng tiếng Anh như công cụ để phát triển các kỹ năng học thuật như đọc, viết và tư duy ở cấp độ cao, song song với kỹ năng suy luận, phân tích và trình bày tiếng Anh.
  • Học sinh từ 9 tuổi trở lên sẽ được tham gia khóa học Kỹ năng Học tập hiệu quả (How to learn).
  • Dễ dàng đánh giá sự tiến bộ của học sinh thông qua 2 hình thức:
  • Kiểm tra nội bộ: 2 bài kiểm tra trong 1 khóa học
  • Các kỳ thi Cambridge: GPA sẽ tổ chức các kỳ thi Cambridge có cấp chứng chỉ Quốc tế của Cambridge Asessment English.
  • Tiếp cận tài liệu học tiếng Anh hiện đại nhất từ NXB National Geographic Learning. Sách được thiết kế bộ từ vựng học thuật đi kèm mỗi bài học, chương trình học được đồng bộ theo chuẩn giáo dục Mỹ.

Chương trình phù hợp với học sinhTừ 6-14 tuổi

Theo học hệ Cambridge, chương trình song bằng, khối lớp chọn hoặc trường chuyên ngữ

Có dự dịnh du học, tham gia các kỳ thi Quốc tế như TOEFL, IELTS, SSAT, SAT,…

Chương trình bao gồm 2 lộ trình dành riêng cho 2 nhóm tuổi khác nhau

  • Tiếng Anh Học thuật cơ bản (6-12 tuổi): Chương trình được thiết kế đặc biệt cho học sinh Tiểu học. Với những bạn bắt đầu làm quen với tiếng Anh, học sinh sẽ học khóa nền tảng Pre-AE Foundation trước khi vào học lộ trình này.
  • Tiếng Anh Học thuật trung cấp (13-14 tuổi): Những học sinh đã hoàn thành chương trình Junior, đạt điểm yêu cầu sẽ được học thẳng lên Academic English for Teens. Với những bạn chưa tham gia chương trình AE sẽ được kiểm tra đầu vào để xếp lớp phù hợp.

Về GPA ENGLISH

GPA cung cấp các khoá học Tiếng Anh học thuật với Tiếng Anh kỹ năng cùng các khoá luyện thi theo yêu cầuGPA English trực thuộc Công ty Cổ phần Golden Path Academics Việt Nam do cô Đào Thu Hiền, thạc sỹ Đại học Harvard và Đại học Columbia (Mỹ) sáng lập và điều hành.

Chúng tôi là trung tâm tiên phong trong việc đưa Tư duy Phản biện vào chương trình học. Học sinh không chỉ giao tiếp được ở cấp độ cao mà còn có khả năng tư duy phản biện, biết nghiên cứu, phân tích và trình bày quan điểm của mình trong nhiều vấn đề từ học thuật tới xã hội. GPA cũng là đơn vị đi đầu trong đào tạo Kỹ năng Thế kỷ 21 với các khoá học bằng Tiếng Anh.

Đăng ký nhận tư vấn và test đầu vào miễn phí