Gpa English

TỔNG QUAN KHÓA HỌC

Chương trình Viết học thuật - Academic Writing sẽ trang bị cho học sinh kỹ năng viết từ Cơ bản đến Viết luận học thuật. Không chỉ nắm vững ngữ pháp, từ vựng, mà các em sẽ biết cách thiết lập câu, đoạn văn và bài văn mạch lạc, giàu ý và mang tính cá nhân.

Academic Writing bao gồm nhiều cấp độ dành cho các độ tuổi, trình độ khác nhau: Viết nền tảng, Viết cơ bản, Viết Nâng cao, Viết luận Đại học. Chương trình thích hợp với học sinh lứa tuổi cuối cấp 1 trở lên, đặc biệt là những bạn cần củng cố kỹ năng viết để học tập tốt hơn, chuẩn bị cho các kỳ thi Chuyên Ngữ môn Anh Văn, thi chứng chỉ Quốc tế (IELTS, TOEFL, SAT..).

Trọng tâm của khóa học là hướng học sinh viết theo chuẩn quốc tế, xây dựng cho các em nền tảng kiến thức, năng lực tư duy để biết cách triển khai và trình bày một bài luận như người bản ngữ.

Điểm đặc biệt của khóa học?CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN QUỐC TẾ

Khóa học trang bị cho học viên nền tảng kiến thức về viết học thuật theo chuẩn quốc tế, từ việc hình thành tư duy tới nắm vững từ vựng, ngữ pháp, xây dựng, thiết lập tất cả các loại câu, đoạn văn, bài văn mạch lạc, giàu ý và mang tính cá nhân.

LỘ TRÌNH XÂY DỰNG TỐI ƯU

Được xây dựng dựa trên khả năng và mục tiêu cá nhân của từng học viên, khóa học luyện viết tiếng Anh sẽ giúp các em có một phương pháp học rõ ràng, tăng khả năng tự học để đạt mục tiêu đề ra trong thời gian ngắn nhất.

GIẢNG VIÊN CHUYÊN MÔN CAO

100% giảng viên của GPA là người công tác lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, đặc biệt là luyện viết. Nhiều thầy cô là Thạc sĩ được đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành Viết sáng tạo, Văn học, Ngôn ngữ tại các trường Đại học hàng đầu trên thế giới.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC?

  • Mở rộng vốn từ vựng và ngữ pháp
  • Hiểu và nắm chắc cách cấu trúc câu, đoạn, bài văn; biết thu thập dẫn chứng và xây dựng luận điểm
  • Biết cách tư duy, tìm kiếm và triển khai những ý tưởng thú vị
  • Biết tự sửa bài, tránh những câu, chữ hay chủ đề thông dụng, phản cảm không nên viết.
  • Phát triển sự tự tin và kỹ năng nói

Về GPA ENGLISH

GPA cung cấp các khoá học Tiếng Anh học thuật với Tiếng Anh kỹ năng cùng các khoá luyện thi theo yêu cầuGPA English trực thuộc Công ty Cổ phần Golden Path Academics Việt Nam do cô Đào Thu Hiền, thạc sỹ Đại học Harvard và Đại học Columbia (Mỹ) sáng lập và điều hành.

Chúng tôi là trung tâm tiên phong trong việc đưa Tư duy Phản biện vào chương trình học. Học sinh không chỉ giao tiếp được ở cấp độ cao mà còn có khả năng tư duy phản biện, biết nghiên cứu, phân tích và trình bày quan điểm của mình trong nhiều vấn đề từ học thuật tới xã hội. GPA cũng là đơn vị đi đầu trong đào tạo Kỹ năng Thế kỷ 21 với các khoá học bằng Tiếng Anh.

Đăng ký nhận tư vấn và test đầu vào miễn phí