Gpa English

TỔNG QUAN KHÓA HỌC

Tranh biện là quá trình sử dụng một hệ thống lập luận chặt chẽ nhờ thu thập, phân tích xử lý thông tin nhằm mục đích bày tỏ và bảo vệ quan điểm cá nhân, đồng thời thuyết phục người nghe tin vào những lập luận đó. Khóa học tranh biện tại GPA sẽ giới thiệu tất cả những kiến thức và kĩ năng tranh biện thiết thực nhất đến các bạn học sinh.

Tranh biện - Debate thích hợp cho các bạn học sinh 12 - 15 tuổi, tương đối thành thạo các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết Tiếng Anh hoặc đang tham dự khóa Public Speaking Advanced tại GPA.

Lớp học sử dụng 100% tiếng Anh với nội dung được xây dựng, cập nhật thường xuyên bởi đội ngũ học thuật GPA dưới sự cố vấn của Thạc sĩ Harvard Đào Thu Hiền.

 

Điểm đặc biệt của khóa học?

Bí quyết để tranh biện thuyết phục, tự tin, nâng cao trình độ tiếng Anh; phát triển khả năng tư duy, lập luận.Nội dung đào tạo có tính ứng dụng cao

Khóa học xoay quanh các chủ đề nóng hổi trong cuộc sống, xã hội; do đội ngũ học thuật GPA xây dựng dưới sự cố vấn của Thạc sĩ Harvard Đào Thu Hiền.

Mô hình học tập mới lạ, độc đáo

GPA áp dụng các mô hình tranh biện mới lạ vào thực hành: luật World Scholar's Cup, Karl Popper, Model East Asia Summit.

Hoạt động bổ trợ thiết thực

Ngoài các giờ trên lớp, học viên sẽ được đưa đi tranh biện tại Câu lạc bộ Tranh biện của GPA, Đại sứ quán Mỹ.

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC?

  • Nắm vững các kiến thức và kĩ năng cần thiết cho việc tranh biện
  • Nâng cao toàn diện 4 kỹ năng nghe - nói (qua quá trình tranh biện), đọc - viết (qua quá trình nghiên cứu)
  • Phát triển kĩ năng làm việc nhóm, tư duy phản biện, trở nên nhạy bén và logic
  • Mở rộng hiểu biết bản thân về các vấn đề xã hội

Khóa học cung cấp chuỗi bài giảng với nhiều thông tin bổ ích và những hoạt động đòi hỏi khả năng tư duy cao. Mục đích của nó là xây dựng những kiến thức và kĩ năng tranh biện thiết yếu. Đa số hoạt động trong lớp học yêu cầu học sinh phải làm việc nhóm, thực hành và thảo luận liên tục. Các chủ đề nóng hổi, gay cấn nhất trong xã hội hiện nay cũng sẽ được đưa vào.

Về GPA ENGLISH

GPA cung cấp các khoá học Tiếng Anh học thuật với Tiếng Anh kỹ năng cùng các khoá luyện thi theo yêu cầuGPA English trực thuộc Công ty Cổ phần Golden Path Academics Việt Nam do cô Đào Thu Hiền, thạc sỹ Đại học Harvard và Đại học Columbia (Mỹ) sáng lập và điều hành.

Chúng tôi là trung tâm tiên phong trong việc đưa Tư duy Phản biện vào chương trình học. Học sinh không chỉ giao tiếp được ở cấp độ cao mà còn có khả năng tư duy phản biện, biết nghiên cứu, phân tích và trình bày quan điểm của mình trong nhiều vấn đề từ học thuật tới xã hội. GPA cũng là đơn vị đi đầu trong đào tạo Kỹ năng Thế kỷ 21 với các khoá học bằng Tiếng Anh.

Đăng ký nhận tư vấn và test đầu vào miễn phí