Gpa English

GPA English

Tự tin bước vào thế giới!

GPA English trực thuộc Công ty Cổ phần Golden Path Academics Việt Nam do cô Đào Thu Hiền, thạc sỹ Đại học Harvard và Đại học Columbia (Mỹ) sáng lập và điều hành.

Chúng tôi là trung tâm tiên phong trong việc đưa Tư duy Phản biện vào chương trình học. Học sinh không chỉ giao tiếp được ở cấp độ cao mà còn có khả năng tư duy phản biện, biết nghiên cứu, phân tích và trình bày quan điểm của mình trong nhiều vấn đề từ học thuật tới xã hội. GPA cũng là đơn vị đi đầu trong đào tạo Kỹ năng Thế kỷ 21 với các khoá học bằng tiếng Anh.

Tầm nhìn - sứ mệnh

"Giúp học sinh Việt nam trở thành công dân toàn cầu qua giáo dục"

Giá trị cốt lõiLộ trình đào tạo toàn diện

Học sinh GPA học Tiếng Anh Học thuật song song với phát triển kỹ năng Tư duy Phản biện từ Lớp 1 tới Lớp 8, trước khi bước vào Luyện thi TOEFL/IELTS/SSAT/SAT và phát triển kỹ năng Viết và Thuyết trình ở cấp độ cao, sẵn sàng cho du học ở cấp 3 và Đại học.

Chương trình học tối ưu

GPA không đơn thuần chỉ dạy ngôn ngữ. Chúng tôi sử dụng Tiếng Anh là công cụ để giúp các em phát triển tư duy, rèn luyện kĩ năng mềm và tăng cường trải nghiệm.

Phương pháp giảng dạy tiên tiến

+ Học chủ động – Học sáng tạo – Học tư duy (Active Learning)

+ Kết hợp giảng dạy ngôn ngữ với tư duy phản biện (Critical Thinking)

+ Phát triển kỹ năng của một công dân toàn cầu (21st Century Skills)

Đội ngũ giáo viên chất lượng

Giáo viên GPA là người bản ngữ có chuyên ngành sư phạm hoặc chứng chỉ giảng dạy Anh Ngữ chuyên nghiệp. Nhiều thầy cô đã tốt nghiệp các trường Đại học uy tín với kinh nghiệm giảng dạy Anh Ngữ chuyên sâu.

Chăm sóc học viên tận tình

Mỗi lớp học được quản lý, chăm sóc thường xuyên bởi: Bộ phận tư vấn tuyển sinh, bộ phận vận hành lớp học, bộ phận học thuật cùng các bộ phận quản lý chất lượng khóa học.

Chương trình học

Rèn luyện đồng thời tư duy kỹ năng, nâng cao năng lực bản thân để phát triển toàn diện.Đào Thu Hiền

Về GĐ GPA English

Thạc sĩ Harvard, TGĐ GPA

  Thạc sỹ Đại học Harvard và Đại học Columbia (Mỹ) và Cử nhân Sư phạm Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Việt Nam

  Tổng giám đốc, Công ty GP Golden Path Academics Việt Nam (gồm 3 trung tâm GPA English, GPA Camps và GPA Counselling)

  Sáng lập viên, Mạng học Trực tuyến Rockit Online

  Cố vấn Học thuật, Công ty CP Giáo dục MVV Education

  Cố vấn Học thuật, Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội

  Nguyên Tư vấn Cao cấp, Công ty Tư vấn UPD Consulting

  Nguyên Cố vấn Tài chính, VP Thị trưởng TP New York Mike Bloomberg

  Nguyên phóng viên, Hãng tin Associated Press và Bloomberg News

Cô Đào Thu Hiền tốt nghiệp xuất sắc chương trình thạc sỹ Báo chí Đại học Columbia và chương trình Thạc sỹ Quản lý công Đại học Harvard.

 

Trở về nước năm 2013, cô thành lập Golden Path Academics Việt Nam với sứ mệnh giúp học sinh Việt Nam trở thành công dân toàn cầu. Chương trình Tư vấn Du học độc lập của GPA giúp học sinh chuẩn bị kiến thức và kỹ năng thiết yếu để thành công tại các trường ưu tú ở Mỹ, cũng như hỗ trợ để các em hoà nhập và xây dựng cuộc sống ở bất kỳ đâu. Chương trình đào tạo Anh ngữ chuyên sâu GPA English kết hợp đào tạo kỹ năng với việc học ngôn ngữ, giúp các em phát triển tư duy phản biện, tự tin giao tiếp, có kỹ năng làm việc nhóm và mở rộng kiến thức chung. Cô Hiền cũng là người dẫn dắt GPA Camps tiên phong trong mô hình trại hè quốc tế và kỹ năng mềm bằng Tiếng Anh cho học sinh Cấp 1 và Cấp 2.

 

Ngoài ra cô còn là cố vấn cho Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao Hà Nội, Công ty CP Giáo dục MVV, Học viện Khám phá MVV. Cô cũng từng là Chuyên gia Giáo dục và Tư vấn viên cao cấp của Công ty tư vấn UPD Consulting tại Baltimore, Mỹ.

 

Tự coi mình là một "Người kể chuyện", cô Hiền luôn có nhiều chia sẻ thú vị và hữu ích tại Facebook cá nhân: http://www.facebook.com/hienthudao

 

Xem thêm