SAGE NATIONAL 2020 - Vinh danh những gương mặt chiến thắng

10/08/2020 | 1357

Sáng 9/10 vừa qua, GPA đã tổ chức buổi lễ thân mật trao giải cho 2 đội chơi chiến chiến thắng vòng thi Quốc gia sân chơi khởi nghiệp Quốc tế Sage World Cup. Đây sẽ là những gương mặt xuất sắc đại diện Việt Nam tham gia vòng Quốc tế vào tháng 8/2020!

GPA xin được vinh danh tên 2 đội chiến thắng:
Đội Champion: COBTAIN: dự án tái chế lõi ngô với 08 thành viên như sau:
- Nguyễn Ngọc Khánh Linh - British Vietnamese International School Hanoi (BVIS)
- Trần Thái Uyên - Trường THCS Archimedes Academy
- Trần Hải Yến - Concordia International School Hanoi
- Nguyễn Vĩnh Hạnh Linh - Concordia International School Hanoi
- Dương Phương Nhi - British International School Hanoi (BIS)
- Nguyễn Phúc Thạch Anh - British Vietnamese International School Hanoi (BVIS)
- Phạm Minh Tuấn - British Vietnamese International School Hanoi (BVIS) - Mạnh Hoàng Anh - Trường THPT Chu Văn An - Hà Nội ️

Đội Runner Up: RECO: dự án tái chế quần áo cũ thành túi xách với 05 thành viên như sau:
- Ngô Minh Tú - British Vietnamese International School Hanoi (BVIS)
- Trần Anh Minh - British Vietnamese International School Hanoi (BVIS)
- Đỗ Phú Minh - British Vietnamese International School Hanoi (BVIS)
- Phan Anh Đức - British Vietnamese International School Hanoi (BVIS)
- Vũ Minh Anh - British Vietnamese International School Hanoi (BVIS)

Do diễn biến của phức tạp của tình hình dịch Covid-19, buổi lễ vinh danh diễn ra với sự đảm bảo an toàn cho các em và cha mẹ được đặt lên hàng đầu. Các biện pháp phòng ngừa như đeo khẩu trang, rửa tay trước khi tham gia sự kiện được chấp hành đầy đủ.

Phụ huynh đại diện đội COBTAIN nêu cảm nghĩ về cuộc thi và hành trình của các con.

Phụ huynh đại diện đội RECO nêu cảm nghĩ về cuộc thi và hành trình của các con.

SAGE WORLD CUP là cuộc thi khởi nghiệp dành cho học sinh từ 13-18 tuổi với mục tiêu tìm kiếm và đào tạo doanh nhân tương lai. Cuộc thi do các giáo sư trường Đại học Bang California tại Chico sáng lập và điều hành từ năm 2003, hiện đang có mặt tại 7 bang của Mỹ và 22 quốc gia với hơn 12.000 học sinh tham gia đến từ 1.200 trường phổ thông. Cuộc thi được tổ chức hàng năm tại Việt Nam vào tháng 6 dưới thương hiệu Sage Vietnam, nơi các đội trình bày doanh nghiệp khởi nghiệp của mình trước ban giám khảo là những lãnh đạo trong lĩnh vực kinh doanh, cộng đồng, và giáo dục. Hai đội xuất sắc nhất ở vòng thi quốc gia sẽ được tài trợ một phần chi phí ăn ở để tham gia vòng thi toàn cầu vào tháng 8.

-----------------------------------------------------------
 Nếu Quý Phụ huynh & các em học sinh quan tâm đến các sân chơi Sage World Cup có thể đăng ký tư vấn tại đây: https://bit.ly/3d1TEtG
------------------------------------------------------------
GPA English - Tiếng Anh tư duy & Kỹ năng thế kỷ 21