TỔNG QUAN KHÓA HỌC

Tiếng Anh và Tư duy Phản biện - English and Critical Thinking là chương trình bao gồm nhiều khóa học với cấp độ tăng dần; được xây dựng với mục tiêu giúp học viên phát triển các kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết đi kèm với Tư duy Phản biện, mở rộng từ vựng ở các lĩnh vực học thuật như Khoa học, Lịch sử, Xã hội và Văn hoá.

Khóa học thích hợp cho học sinh 7 - 15 tuổi, có mong muốn phát triển toàn diện các yếu tố ngôn ngữ, tư duy và kỹ năng; phục vụ cho mục tiêu đi du học hay làm việc trong môi trường quốc tế.

Chương trình được xây dựng chú trọng tính thực hành, lấy học viên làm trọng tâm. Mô hình lớp học độc đáo nhờ áp dụng phương pháp đặt câu hỏi có tác dụng khơi dậy óc tò mò, ham khám phá. Từ đó việc học tập trở nên thú vị, không bị áp lực hay gò bó.

Điểm đặc biệt của khóa học?

Kết hợp tiếng Anh với tư duy phản biện

Học viên không chỉ giao tiếp được ở cấp độ cao mà còn có khả năng nghiên cứu, phân tích và trình bày quan điểm trong nhiều vấn đề từ học thuật tới xã hội

Giáo trình tiêu chuẩn quốc tế

GPA sử dụng giáo trình Oxford Discover, Q Skill for Success; giúp học viên phát triển toàn diện các yếu tố kiến thức, kĩ năng

Phương pháp tiên tiến

Mỗi bài học giải đáp một câu hỏi lớn, giúp khơi dậy bản chất tò mò khám phá của học sinh. Hoạt động lớp học mang tính chất tương tác cao, sáng tạo và gần gũi trong thực tế

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ SAU KHÓA HỌC?

• Xây dựng NỀN TẢNG Tiếng Anh cho học sinh Tiểu học, THCS
  • Phát triển kĩ năng tư duy phản biện: đánh giá, tổng hợp thông tin, giải quyết vấn đề
  • Nâng cao khả năng giao tiếp, làm việc nhóm, óc sáng tạo.
  • Trở nên chủ động và tự tin, dễ thích nghi trong mọi hoàn cảnh.

Phương pháp đào tạo của GPA được phát triển dựa trên phương pháp 'Đặt câu hỏi' (Inquiry-based Learning), hiện đang áp dụng rộng rãi ở các nước có nền giáo dục hàng đầu thế giới là Canada và Mỹ. Phương pháp này chú trọng vào việc tương tác giữa giáo viên với học sinh, giữa học sinh với nhau thông qua quá trình trao đổi, phản biện. Nó được ưa chuộng vì tính hiệu quả trong việc giúp trẻ từ lứa tuổi nhỏ phát triển tư duy ở cấp độ cao (high level thinking).

Giáo trình GPA sử dụng

Là Oxford Discover, Q Skills for Success, được thiết kế chuyên biệt nhằm phát triển các kĩ năng của thế kỷ 21

Kỹ năng tư duy phản biện

Mỗi bài học bắt đầu với một câu hỏi lớn, khơi gọi trí tò mò của học sinh. Giáo viên sẽ hướng dẫn, hỗ trợ các em phân tích, suy luận vấn đề, giúp nhớ kỹ và sau kiên thức

Kỹ năng làm việc nhóm

Trong suốt quá trình học, học viên phải liên tục làm việc nhóm với nhau, có phân công nhiệm vụ cụ thể rõ ràng, vì mục đích chung mình hướng tới

Kỹ năng sáng tạo

Nội dung học không đóng khung, giới hạn suy nghĩ của học viên mà mang tính chất khơi gợi, dẫn dắt các em tiếp thu và ứng dụng, phát triển kiến thức trong cuộc sống

Kỹ năng giao tiếp

Ngoài học và tiếp thu kiến thức, học sinh sẽ thuyết trình để truyền đạt hiểu biết của mình đến thầy cô, bè bạn. Các em sẽ trở nên mạnh dạn, tự tin giao tiếp trước đám đông

Chương trình học

Về GPA ENGLISH

GPA cung cấp các khoá học Tiếng Anh học thuật với Tiếng Anh kỹ năng cùng các khoá luyện thi theo yêu cầu

GPA English trực thuộc Công ty Cổ phần Golden Path Academics Việt Nam do cô Đào Thu Hiền, thạc sỹ Đại học Harvard và Đại học Columbia (Mỹ) sáng lập và điều hành.

Chúng tôi là trung tâm tiên phong trong việc đưa Tư duy Phản biện vào chương trình học. Học sinh không chỉ giao tiếp được ở cấp độ cao mà còn có khả năng tư duy phản biện, biết nghiên cứu, phân tích và trình bày quan điểm của mình trong nhiều vấn đề từ học thuật tới xã hội. GPA cũng là đơn vị đi đầu trong đào tạo Kỹ năng Thế kỷ 21 với các khoá học bằng Tiếng Anh.

Đăng ký nhận tư vấn và test đầu vào miễn phí