[World Scholar's Cup] - Mini Mocktest 28-06-2020

09/07/2020 | 1357

Ngày 28-06, tại GPA English Ba Đình, gần 50 các bạn học sinh đã có một ngày thi đấu mock-test mô phỏng chính xác kỳ thi Tiếng Anh Học Thuật lớn nhất hành tinh World Scholar's Cup.

Mặc dù tình hình dịch covid đã ảnh hưởng đến lịch thi đấu offline trong cả nước và trên toàn thế giới, tuy nhiên không phải vì thế mà đấu trường này có dấu hiệu hạ nhiệt. Các đội vẫn rất xuất sắc rèn luyện và luôn mong muốn có cơ hội được cọ xát các phần thi với đồng đội của mình.

Trong hình ảnh có thể có: 8 người, mọi người đang ngồi

Với một ngày thi đấu tuy dài nhưng không kém phần hứng thú, gần 50 bạn học sinh GPA đã có khoảng thời gian đáng nhớ với các phần thi debate, challenge bowl và writing với các ban giám khảo là những thầy cô dày dặn kinh nghiệm về đào tạo lộ trình World Scholar's Cup tại GPA English. GPA cũng tự hào là đơn vị duy nhất trong cả nước tổ chức mô phỏng như thi thật, đây chính là minh chứng vì sao thành tích tại World Scholar's Cup của GPA luôn trong bảng đứng đầu. Những sự chuẩn bị này sẽ là những bước đệm quan trọng cho những gặt hái trong mùa World Scholar's Cup 2021.

Hiện nay, GPA English bên cạnh việc tiếp tục cung cấp các chương trình đào tạo như tham gia đấu trường World Scholar's Cup hay đào tạo tham gia sân chơi khởi nghiệp SAGE WORLD CUP, mới đây, GPA đã nâng cấp lộ trình TRANH BIỆN để giúp các bạn học sinh có cơ hội được rèn luyện chuyên sâu và tham gia các sân chơi Quốc Tế.

Chi tiết lộ trình, Phụ huynh vui lòng click vào link để được tư vấn: https://bit.ly/3d1TEtG

GPA English - Tiếng Anh tư duy & Kỹ năng thế kỷ 21
GPA Ba Đình: 17 Sơn Tây, Ba Đình, Hà Nội – Hotline: 090 225 5059
GPA Ngôi Sao: Trường Ngôi Sao, Lô T1, KĐT Trung Hòa – Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội – Hotline: 090 225 3887