Gpa English

TRÒ CHUYỆN CÙNG NHÀ VÔ ĐỊCH SAGE WORLD CUP TẠI TRƯỜNG LIÊN CẤP TH & THCS NGÔI SAO HÀ NỘI

20/11/2019 | 1357

Buổi chia sẻ diễn ra sáng 18-11 tại trường Ngôi Sao với rất nhiều câu hỏi được đặt ra dành cho những nhà vô địch.

Ngay năm đầu tiên tham dự cuộc thi khởi nghiệp Quốc Tế SAGE WORLD CUP, đại diện Việt Nam, với độ tuổi trung bình các thành viên chỉ mới 13, đội RAINBOW STRAWS đã lập kỳ tích khi vinh dự giành được cúp vô địch tại Mỹ, vượt qua 30 các đội thi đến từ các quốc gia Mỹ, Israel, Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc...

Đội Rainbow Straws có 2 thành viên là học sinh xuất sắc của trường Ngôi Sao - bạn Đàm Minh Châu và bạn Phạm Gia Khánh. Chúng tôi tin rằng tại trường Ngôi Sao, không chỉ Minh Châu hay Gia Khánh mà còn có rất nhiều bạn học sinh khác cũng có trong mình niềm đam mê khởi nghiệp và muốn tạo ra những dự án của riêng mình. Chính vì vậy, GPA vinh dự được phối hợp cùng trường Liên cấp Tiểu học & THCS Ngôi Sao Hà Nội tổ chức buổi chia sẻ về chủ đề này cùng 2 nhà vô địch Sage World Cup 2019.

Buổi chia sẻ diễn ra sáng qua 18-11 tại trường Ngôi Sao với rất nhiều câu hỏi được đặt ra dành cho những nhà vô địch.

Tin vui là hiện tại SAGE đang tìm kiếm những gương mặt tham gia vòng thi quốc gia sẽ diễn ra vào 6/2020 để tham gia vòng thi Quốc tế vào 8/2020. Hãy đăng ký ngay từ bây giờ để lập nhóm, làm dự án và thi đấu.

Để giúp Quý PH và các bạn học sinh hiểu thêm về sân chơi này với những trải nghiệm giá trị mà các bạn đạt được, GPA sẽ tiếp tục tổ chức buổi trao đổi thân mật theo thời gian như dưới đây:

TALK SHOW: "TRÒ CHUYỆN CÙNG NHÀ VÔ ĐỊCH SAGE WORLD CUP 2019"

  • Thời gian: 9:00, Thứ 7, ngày 30/11/2019
  • Địa điểm: GPA English Trung Kính - Tầng 4, Tháp C, tòa nhà Central Point, 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Đăng ký tại:http://bit.ly/talkshowSage              Hạn chót đăng ký: 27/11/2019