Gpa English

Tổ chức bồi dưỡng đào tạo, nâng cao kiến thức giảng dạy cho đội ngũ giáo viên tiếng Anh trường Ngôi Sao

03/08/2017 | 1357

Tuần vừa qua, GPA English đã triển khai chương trình đào tạo bồi dưỡng, nâng cao nghiệp vụ giảng dạy và mở rộng tầm nhìn toàn cầu cho các giáo viên tiếng Anh của trường THCS Ngôi sao.

Các thầy cô đã có một buổi dự giờ với thầy Joe - Giảng viên Tiếng Anh và Tư duy phản biện, Kịch nghệ, Hát hợp xướng, Viết luận đại học, Hùng biện…tại GPA.

Thầy Joe đã sử dụng giáo trình Q Skills theo phương pháp kết hợp giảng dạy ngôn ngữ với tư duy phản biện dành cho các em học sinh, nhằm phát triển và nâng cao tối đa 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Phương pháp này không chỉ giúp các em học sinh mở rộng vốn từ vựng, biết cách phát âm chuẩn mà còn xây dựng khả năng phản xạ trong giao tiếp, suy nghĩ; đồng thời khơi dậy niềm yêu thích đối với môn học; từ đó chủ động nghiên cứu, tìm tòi và tiếp thu được nhiều hơn

Sau buổi học, các thầy cô giáo tiếng Anh (cả giáo viên VN và bản ngữ) của khối THCS Hệ thống Giáo dục Ngôi Sao đã có cơ hội trau dồi kinh nghiệm giảng dạy cũng như tiếp thu và cập nhật phương pháp mới.

Đôi bên cũng đi đến thống nhất là sẽ đưa chương trình tiếng Anh tại trường Ngôi Sao đi theo hướng phát triển toàn diện về kiến thức, giao tiếp và tư duy phản biện.

Một số hình ảnh của buổi bồi dưỡng, đào tạo và nâng cao nghiệp vụ: