Gpa English

Talkshow "Hiểu đúng và tích cực về Tôn giáo & Tâm linh"

20/05/2019 | 1357

Vào sáng thứ 7 vừa qua (18/05/2019), GPA English đã tổ chức sự kiện "Hiểu đúng và tích cực về tôn giáo & tâm linh" với thầy Simon Taylor - chuyên ngành Tôn giáo tại Sydney và có 10 năm nghiên cứu về lĩnh vực này.

Tại sự kiện, phụ huynh có thời gian trao đổi rất hữu ích với thầy Simon về việc làm thế nào giúp con hiểu đúng và khách quan về chủ đề này nhằm giúp các bạn được trang bị kiến thức, tư duy đa chiều để hội nhập trong một thế giới đa văn hóa, đa sắc tộc.

Các câu hỏi như các con cần chuẩn bị gì khi đi du học tại các nước có nền văn hóa và tôn giáo đa dạng như Mỹ, Úc, Canada,... hay nếu con theo đuổi một tôn giáo mới, cha mẹ nên có lời khuyên và sự hỗ trợ con như thế nào? Có nên hiểu khủng bố đều đến từ các vùng tôn giáo của Trung Đông hay nên có sự phân tích, đánh giá và chọn lọc thông tin trước khi phán xét,...

Với chủ đề GLOBAL KNOWLEDGE, GPA English hy vọng đã giúp các bạn học sinh có được những kiến thức đa dạng, phong phú nhằm phát huy tối đa tư duy phản biện, khả năng thu thập thông tin và đưa ra những nhận định đúng đắn, thể hiện kiến thức & tư duy của một công dân toàn cầu.

Trong sự kiện, các bạn nhỏ còn được thực hiện dự án xây tháp bằng bóng bay dưới sự hướng dẫn của cô giáo Maria. Các bạn phải tư duy xem nên xây như thế nào, cấu trúc ra sao và phải trả lời được các câu hỏi như: tại sao con lại xây như thế? Tháp làm thế nào để đứng vững mà không cần điểm tựa? Bao nhiêu bóng bay thì đủ để xây tháp...? nhằm khơi dậy tư duy đặt câu hỏi và giải quyết vấn đề của các bạn nhỏ.

Hãy cùng GPA điểm lại những hình ảnh tại sự kiện vừa qua và đừng quên theo dõi những tin tức của GPA English vì sắp tới GPA tiếp tục mang đến những hội thảo và sự kiện bổ ích trong tháng 6 theo chủ đề GLOBAL SKILLS "Giúp con quản lý đồng tiền đầu tiên".

Link đăng ký miễn phí tại: http://bit.ly/2Q905Be