Gpa English

Talkshow "Chắp cánh ước mơ khởi nghiệp cho con"

29/07/2019 | 1357

Buổi trao đổi thân mật "CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ KHỞI NGHIỆP CHO CON" giữa diễn giả Annie Vũ - CEO Tubudd với khoảng 40 Phụ huynh & các bạn học sinh đã diễn ra vào sáng thứ bảy, 27-07 tại GPA Trung Kính.

Buổi trao đổi thân mật "CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ KHỞI NGHIỆP CHO CON" giữa diễn giả Annie Vũ - CEO Tubudd với khoảng 40 Phụ huynh & các bạn học sinh đã diễn ra vào sáng thứ bảy, 27-07 tại GPA Trung Kính.

Tại buổi trao đổi này, CEO trẻ Annie Vũ đã chia sẻ câu chuyện khởi nghiệp của mình cũng như các ý tưởng kinh doanh từ khi còn là một cô bé ngồi trên ghế nhà trường. Annie tương tác trực tiếp với các bạn nhỏ tại sự kiện ở độ tuổi từ 11-16 và rất ngạc nhiên phát hiện ra rằng, nhiều trong số các bạn đã nhen nhóm những ý tưởng kinh doanh thú vị như bán sản phẩm chăm sóc da chiết xuất từ thành phần tự nhiên (quả noni - trái nhàu) từ bạn học sinh Linh 14 tuổi hay Trung - 11 tuổi với ý tưởng kinh doanh đồ ăn sẵn hoặc đơn giản chia sẻ của một bạn nhỏ đến từ trường Quốc Tế Nhật Bản về ý tưởng trở thành một dancer chuyên nghiệp...

Phụ huynh có mặt tại sự kiện cũng đặt ra rất nhiều câu hỏi về việc làm thế nào để biết con có năng khiếu kinh doanh hay không; làm thế nào để con trau dồi kỹ năng và tự nhận biết đam mê sở trường của mình, phụ huynh đóng vai trò gì và nên đồng hành cùng con ra sao... Cũng tại sự kiện, đại diện của GPA đã có cơ hội giới thiệu tới quý Phụ huynh & các bạn học sinh những chương trình đào tạo kết hợp hàn lâm với thực hành trong môi trường thực tế mà trung tâm đang triển khai. Mục tiêu của các khóa học này là giúp các con nâng cao kiến thức và kỹ năng toàn diện, để từ đó ứng dụng được vào cuộc sống và sớm trưởng thành hơn.

GPA rất vui mừng khi nhận được những phản hồi tích cực của Quý phụ huynh & các bạn học sinh cũng như mong muốn GPA sẽ tiếp tục tạo ra nhiều những buổi trao đổi như sự kiện "CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ KHỞI NGHIỆP CHO CON". Đừng quên theo dõi fanpage của GPA vì chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những sự kiện và chương trình đào tạo bổ ích cho các bạn học sinh.

Fanpage GPA English: https://www.facebook.com/GPAEnglish/