Gpa English

Sự kiện 'Một ngày ở làng Xì Trum' thu hút hàng trăm bạn nhỏ

01/08/2017 | 1357

Sáng chủ nhật 19/6, Trung tâm Ngoại ngữ GPA đã tổ chức thành công sự kiện mùa hè “Một ngày ở làng Xì Trum” thu hút đông đảo thiếu nhi và phụ huynh tham gia.

Nghỉ hè là thời gian lý tưởng cho các bé thư giãn, giải tỏa áp lực sau một năm học căng thẳng. Tuy nhiên, do điều kiện thời gian và không gian có hạn, nhiều bố mẹ đành chấp nhận cho con tiếp tục làm bạn với điện thoại, máy tính bảng, màn hình tivi... Nắm bắt được tâm lý đó, sáng chủ nhật 19/6, GPA đã tổ chức sự kiện “Một ngày ở làng Xì Trum” dành cho tất cả các bạn nhỏ từ 6 – 15 tuổi. Đây là một sân chơi mới lạ dành cho các bé từ 6 – 15 tuổi, tái hiện lại xứ sở diệu kì của Xì trum Đầu Bếp, Xì Trum Họa Sĩ, Xì Trum Biết Tuốt, Xì Trum Vũ Công... qua những làng nghề độc đáo, ngộ nghĩnh.

Đến tham gia chương trình, mỗi bé được nhận một passport “nhập cảnh” vào làng, được nghe giới thiệu về các hoạt động và lựa chọn làng nghề yêu thích.

Làng Xì Trum Vũ Công là sân khấu biểu diễn cho các bạn nhỏ yêu thích âm nhạc và các giai điệu sôi động. 

Làng Xì Trum Xây Dựng chào đón các kiến trúc sư nhí trổ tài lắp ghép, làm nhà. 

Một trong số những làng nghề "đắt khách" nhất: làng Xì Trum Họa Sĩ. Với chủ đề "Ngày của bố" (Father's Day), các bạn nhỏ đã làm nên những chiếc túi độc đáo thay món quà tặng các bố.

Đến với làng Xì Trum Đầu Bếp, các bé được trổ tài làm bánh trôi bọc đường phèn với nhiều màu sắc sặc sỡ, hấp dẫn.

Các Xì Trum Bác Học hào hứng "điều chế" món kem siêu tốc trong vòng 5 phút.

Kết thúc một ngày ở làng Xì Trum tại Trung tâm Ngoại ngữ GPA là những bàn tay lấm lem và nụ cười sảng khoái. Các bạn nhỏ không chỉ cùng nhau “lao động” hăng say, nhiệt tình để tạo ra các thành phẩm “made by us” mà còn có những giây phút vui cười thỏa thích, giải tỏa căng thẳng. Làng Xì Trum thực sự đã trở thành chiếc cầu nối cho các bé được xích lại gần nhau hơn, sống đúng với tuổi thơ của mình.

Sau chương trình “Một ngày ở làng Xì Trum”, GPA đã nhận được rất nhiều ý kiến phản hồi tích cực từ những phụ huynh và các bạn nhỏ tham gia chương trình. Đây là động lực rất lớn để GPA tiếp tục tổ chức các hoạt động vui học lí thú, mới lạ trong tương lai, giúp bé tận hưởng tuổi thơ và phát triển bản thân trong học tập và cuộc sống.  

Link album ảnh chương trình: https://goo.gl/JA09dn