Gpa English

Sự kiện "Giúp trẻ quản lý đồng tiền đầu tiên"

18/06/2019 | 1357

Chiều qua ngày 16-06, GPA Trung Kính tiếp đón hàng trăm phụ huynh và học sinh tham gia sự kiện "Giúp trẻ quản lý đồng tiền đầu tiên"

Chiều qua ngày 16-06, GPA Trung Kính tiếp đón hàng trăm phụ huynh và học sinh tham gia sự kiện "Giúp trẻ quản lý đồng tiền đầu tiên". Đây là sự kiện được phối hợp tổ chức giữa GPA English và tổ chức VietEd - trung tâm nghiên cứu & ứng dụng cộng đồng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tài chính vi mô & phát triển kỹ năng kinh doanh. Đây cũng là sự kiện nằm trong chủ đề GLOBAL SKILLS của GPA nhằm trang bị những kỹ năng cần thiết cho các bạn học sinh trong thời đại thế giới phẳng.

Tại sự kiện, phụ huynh được lắng nghe những chia sẻ của chuyên gia Đinh Ánh Tuyết đến từ VietEd - người có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển cộng đồng, đặc biệt về tài chính vi mô. Chị Tuyết nhấn mạnh đến việc giúp trẻ hiểu về đồng tiền, tiền đến từ đâu, như thế nào & cách phụ huynh giúp con lập kế hoạch tài chính gia đình cũng như cá nhân và khơi dậy ý tưởng kinh doanh (nếu có).

Song song với hội thảo là các trò chơi tài chính dành cho các bạn tuổi teen: trò chơi kết chùm, lập nhóm và vẽ tranh liên quan đến kiến thức tài chính. Hoạt động thu hút được sự chú ý của các bạn nhỏ và thể hiện được sự sáng tạo và sự thích thú của các bạn về chủ đề tưởng chừng như khô khan này.

Sự kiện còn có sự góp mặt và điều phối bởi chị Đào Thu Hiền - Thạc sỹ ĐH Harvard và Columbia (Mỹ) - CEO GPA Việt Nam. Chị Hiền đã có những chia sẻ và giới thiệu về chương trình phối hợp với VietEd đào tạo kỹ năng quản lý tài chính cho trẻ đồng thời giới thiệu về sân chơi SAGE - sân chơi khởi nghiệp Quốc Tế lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ 2/2019. Sân chơi sẽ đưa những bạn học sinh phổ thông có khả năng Tiếng Anh và có những ý tưởng bùng nổ sáng tạo về khởi nghiệp để tham gia SAGE Global - sân chơi hiện nay đã có mặt tại hơn 30 Quốc gia, thu hút hơn 12.000 học sinh đến từ 1.200 trường Phổ thông trên toàn thế giới.

Hãy cùng GPA điểm lại những hình ảnh đáng nhớ trong sự kiện ngày hôm qua và Quý phụ huynh & các bạn học sinh đừng quên sự kiện này sẽ tiếp tục được tổ chức tại GPA Ba Đình - số 17 Sơn Tây - Ba Đình - Hà Nội vào lúc 18h ngày 21/06.

Link đăng ký tham dự miễn phí: http://bit.ly/2Q905Be