Sân chơi khởi nghiệp Quốc tế Sage World Cup tuyển sinh mùa 2020

10/06/2019 | 1357

SAGE là cuộc thi khởi nghiệp quốc tế dành cho học sinh phổ thông (trong độ tuổi 13 – 18) với mục tiêu tìm kiếm và đào tạo doanh nhân tương lai – những em học sinh thông minh, luôn bùng nổ với những sáng kiến và ý tưởng, có năng lực vượt trội và làm được những điều tuyệt vời ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Cuộc thi SAGE được tổ chức hàng năm ở cấp quốc gia & toàn cầu, nơi các đội trình bày ý tưởng khởi nghiệp của mình trước ban giám khảo là những người có tầm ảnh hưởng trong lĩnh vực kinh doanh, cộng đồng và giáo dục.

Năm 2019, GPA có 4 đội tham gia Sage World Cup. Hai trong số đó được chọn để đại diện Việt Nam tham gia vòng chung kết tại Mỹ được tổ chức tại University of California – Berkeley. Bắt đầu từ tháng 6 này, chúng tôi tiếp tục tuyển sinh học viên cho khóa Sage nhằm đào tạo các đội thi nhằm tìm ra những gương mặt xuất sắc nhất để tham gia vòng chung kết tại Mỹ vào mua hè 2020.

Thi đấu tại SAGE Vietnam 2020, các thí sinh sẽ được tham gia một khóa đào tạo chuyên sâu từ các chuyên gia của SAGE. Khóa học gồm 52 buổi kéo dài 10-12 tháng học nhằm chuẩn bị cho học sinh những kiến thức và kỹ năng nền tảng trước khi bắt đầu ý tưởng kinh doanh đầu tiên của mình. Ngoài ra, các giảng viên nước ngoài và các cố vấn (mentors) sẽ theo sát để hỗ trợ các đội phát triển ý tưởng, xây dựng “doanh nghiệp" và chuẩn bị cho cuộc thi. Thí sinh tham gia được yêu cầu sử dụng tiếng Anh 100%.

Giải SAGE World Cup đầu tiên được tổ chức vào năm 2003 với các đội tham gia đến từ Ba Lan, Mexico, Tajikistan và Mỹ. Hiện chương trình này đã có mặt tại 7 bang của Mỹ và 22 quốc gia khác nhau. Có hơn 12.000 học sinh tham gia các chương trình của SAGE tại hơn 1.200 trường trên thế giới.

Để nhận tư vấn và đăng ký tham gia SAGE Việt Nam, vui lòng liên hệ hotline: 090 225 5059 - 090 225 3626 (Hà Nội) hoặc 090 225 4515 (TP.HCM).

Hạn đăng ký: 30/6/2019