Gpa English

REACH HIGHER - Bring the world to your classroom!

21/02/2020 | 1357

Giáo trình luôn là yếu tố quan trọng giúp học sinh tiếp thu và mở rộng tri thức. Tiếng Anh cũng không ngoại lệ. Một giáo trình hay không những cung cấp tốt các kiến thức cho học sinh mà còn phải nhấn mạnh đến việc hình thành năng lực tư duy, khả năng giải quyết vấn đề và các kỹ năng mềm.

Với thông điệp “Đưa thế giới vào lớp học và mang lớp học vào đời sống”, thông qua các câu chuyện, ý tưởng, hình ảnh và video từ National Geographic và TED, giáo trình Reach Higher truyền cảm hứng và chủ động gắn kết học sinh với môi trường anh ngữ phong phú vào Thế Giới rộng lớn. Đây là cuốn sách mới nhất được NXB National Geographic xuất bản năm 2020.

Không những cung cấp nền tảng từ vựng và ngữ pháp Tiếng Anh vững chắc, Reach Higher còn giúp học sinh:

- Phát triển năng lực Anh Ngữ toàn diện, bao gồm nghe - nói - đọc - viết - tư duy và ngữ pháp
- Rèn luyện các kỹ năng cần thiết của thế kỷ 21: Tìm kiếm và phân tích thông tin, thảo luận làm việc nhóm, thuyết trình, phản biện…
- Cung cấp các kiến thức hữu ích trong các lĩnh vực khoa học, tự nhiên, xã hội, lịch sử, văn học…
- Khám phá con người, các địa danh, các nền văn hoá khác nhau và học cách quan tâm đến sự thay đổi hàng ngày của thế giới xung quanh

Từ đó, học sinh sẽ tự tin, phản xạ nhạy bén và có khả năng đương đầu với các vấn đề trong cuộc sống. Đồng thời, thêm yêu và trân trọng thế giới xung quanh, mong muốn đóng góp vào việc bảo vệ và phát triển thế giới tươi đẹp. Đây chính là thông điệp chính mà Reach Higher hướng đến và cũng là điểm khác biệt so với các giáo trình khác.