Gpa English

Những điều phụ huynh nên biết về chứng chỉ quốc tế Cambridge

21/02/2020 | 1357

Hầu hết phụ huynh quan tâm đến chứng chỉ Cambridge bởi đây là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế giúp đánh giá chính xác trình độ cũng như sự tiến bộ của con trong việc học tiếng Anh. Từ kết quả thi Cambridge, bố mẹ dễ dàng xây dựng kế hoạch học tập cho con ở trình độ cao hơn, giúp con phát huy được hết khả năng của mình

Chứng chỉ Cambridge cần thiết cho học sinh như thế nào?


Cambridge là chứng chỉ Anh ngữ bắt buộc dành cho các em học sinh cấp 1, cấp 2 muốn chuyển tiếp sang chương trình tiếng Anh tăng cường theo quy định của các sở GD&ĐT Việt Nam. Đối với học sinh cấp 3 và người đi làm, chứng chỉ Cambridge giúp chứng nhận năng lực Anh ngữ mang tính quốc tế và có giá trị trên toàn thế giới, nhằm phục vụ mục đích học tập, du học, làm việc hay định cư ở nước ngoài.         

Chứng chỉ Cambridge có thời hạn bao lâu?


Khác với IELTS, TOEFL hay TOEIC chỉ có thời hạn 2 năm. Chứng chỉ Cambridge có thời hạn suốt đời và con chỉ cần thi một lần duy nhất.

Các cấp độ của chứng chỉ Cambridge?


Chứng chỉ Cambridge được chia thành các cấp độ từ thấp lên cao: YLE (Starters, Movers, Flyers), KET, PET, FCE, CAE, CPE. Tính đến hiện tại, các kỳ thi của Cambridge đã được chấp nhận bởi 25,000 trường đại học, doanh nghiệp và nhiều chính phủ trên thế giới bởi tính đáng tin cậy, công bằng và bảo mật cho tất cả các thí sinh.

Nhằm giúp các con sở hữu những chứng chỉ Cambridge có giá trị trên toàn thế giới phụ huynh hãy liên hệ với GPA English để được tư vấn cụ thể!

Nội dung liên quan đến kỳ thi Cambridge cũng sẽ được đề cập đến trong buổi Tọa đàm trực tuyến "Tiếng Anh Học Thuật: Nên bắt đầu từ đâu? Như thế nào?”. Chương trình sẽ được phát trực tiếp kênh fanpage chính thức của GPA English. Điểm đặc biệt là phụ huynh sẽ có cơ hội trao đổi trực tiếp với đơn vị khảo thí Cambridge tại sự kiện.

Để gửi câu hỏi cho các diễn giả, vui lòng đăng ký tại: http://bit.ly/37YwGlh

Workshop là cơ hội hiếm hoi để phụ huynh và các diễn giả là chuyên gia giáo dục, cùng nhau thảo luận để vạch ra lộ trình phát triển ngôn ngữ tốt nhất cho con!