Gpa English

Mời quý phụ huynh cùng GPA tham gia tổ chức 'Global Me' - Lớp học kĩ năng miễn phí dành cho học sinh Cấp 1, Cấp 2

03/08/2017 | 1357

Đây là một dự án cộng đồng do GPA English phát động. Các lớp học được xây dựng dựa trên chương trình đào tạo kỹ năng của GPA do Thạc sĩ Harvard Đào Thu Hiền cùng các chuyên gia quốc tế xây dựng.

Với mong muốn xây dựng một môi trường giúp học sinh phát triển toàn diện, GPA phát động Dự án Cộng đồng mang tên "Global Me". Qua đó chúng tôi sẽ phối hợp với gia đình, nhà trường tổ chức các chuỗi các Lớp học Kỹ năng Miễn phí dành cho học sinh lứa tuổi Cấp 1 và Cấp 2. Các lớp học được xây dựng dựa trên chương trình đào tạo kỹ năng của GPA do Thạc sĩ Harvard Đào Thu Hiền cùng các chuyên gia quốc tế xây dựng.

Học viên GPA dựng trại khi tham gia hoạt động ngoại khóa

Xuyên suốt dự án, các em học sinh sẽ được tham gia các lớp học theo 3 thể loại: Lớp học Kỹ năng, Hoạt động Hướng nghiệp  Chuyến Dã ngoại. Với sự đa dạng về chủ đề và sử dụng 100% tiếng Anh, các em sẽ được thực hành ngoại ngữ một cách tự nhiên, đồng thời được thử sức với các trò chơi quốc tế, qua đó học cách tư duy, thuyết trình, làm việc nhóm và khám phá năng lực bản thân. Các giáo viên nước ngoài đến từ GPA và lớp có trợ giảng cho học sinh cần hỗ trợ về tiếng Anh.

Với tiêu chí GPA và gia đình cùng làm, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các quý vị phụ huynh trong dự án này. Hai bên sẽ hợp tác theo phương thức: Phụ huynh lập nhóm và cung cấp địa điểm, tham gia công tác tổ chức, GPA sẽ cử nhân sự đồng hành cùng các giáo viên, chuyên gia năng lực để đào tạo, định hướng cho học sinh.

- Số lượng: Ít nhất 15 học sinh/chương trình.

- Khu vực: Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa

- Thời gian: 2h/buổi.

Link đăng ký: https://goo.gl/forms/hFgr4NlbR81OtrXq2

Chi tiết xin liên hệ:

GPA English

21 Vạn Phúc, Quận Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 09 0225 9800