Gpa English

MOCK TEST - Cuộc thi mô phỏng World Scholar's Cup 2019

27/03/2019 | 1357

Mock test là chương trình nằm trong lộ trình đào tạo World Scholar’s Cup của GPA với mong muốn học sinh sẽ được làm quen với không khi thi đấu và hình thức thi của WSC.

Chủ nhật vừa qua thực sự là một ngày đáng nhớ với GPA khi cùng lúc diễn ra 2 sự kiện quan trọng là chương trình dã ngoại “Learn about Wildlife with GPA & WildAct” và cuộc thi Mock test World Scholar’s Cup 2019 lần 1. Cuộc thi lần này quy tụ gần 150 học sinh tham gia đến từ các trường trên địa bàn Hà Nội như Vinschool, BVIS, BIS, Đoàn Thị Điểm, Ngôi Sao, Nguyễn Siêu, Chuyên ĐHKHTN (HSGS), Arms,…

Mock test là chương trình nằm trong lộ trình đào tạo World Scholar’s Cup của GPA với mong muốn học sinh sẽ được làm quen với không khi thi đấu và hình thức thi của WSC. Đây là cơ hội để các thí sinh được gặp gỡ, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thi đấu với nhau. 

 


Hình thức thi mô phỏng hệt như cuộc thi World Scholar’s Cup thực sự, các đội sẽ phải tham gia cả 4 phần thi là Debate, Challenge, Bowl và Collaborative Writing. Sau một ngày thi đấu, các bạn đã rút ra được rất nhiều kinh nghiệm hữu ích để chuẩn bị cho vòng Regional sắp tới. Việc được cọ xát với những đội thi khác nhau và được giáo viên sửa lỗi trực tiếp sẽ giúp các đội thi nhận ra những thiếu sót và điểm yếu của mình, từ đó có kế hoạch ôn tập tốt hơn.

GPA tự hào là trung tâm duy nhất tại khu vực miền Bắc tổ chức thi mô phỏng theo đúng format của World Scholar’s Cup và có thể xây dựng lộ trình ôn thi WSC chuyên biệt phù hợp với từng học sinh. Mock test lần 2 sẽ được tổ chức vào đầu tháng 5 này. Thông tin về cuộc thi sẽ được GPA liên tục cập nhật trên fanpage của trung tâm.
Quý phụ huynh và học sinh quan tâm về cuộc thi World Scholar’s Cup vui lòng inbox hoặc gọi điện đến hotline của GPA!