Gpa English

Lộ trình học tiếng Anh toàn diện cho trẻ tại GPA English

03/08/2017 | 1357

Theo các nhà giáo dục học trên toàn thế giới cũng như ở Việt Nam, việc cho trẻ học tiếng Anh sớm chừng nào tốt chừng ấy. Tuy nhiên, để trẻ sớm đạt được các mục tiêu như giao tiếp thành thạo, thi cử đạt điểm cao, dễ dàng đi du học… thì cần có một lộ trình học tập cụ thể, hiệu quả và toàn diện.

Song hiện nay không mấy phụ huynh chú trọng, quan tâm đến vấn đề này dẫn đến việc con học tiếng Anh tràn lan nhưng chỉ đơn thuần là để nói được, đọc được… mà thiếu đi tính mục tiêu, hệ thống. Phụ huynh không biết con cần gì, phải có gì. Sau khi học xong khóa này lại băn khoăn không biết cho con học gì tiếp sau đó. Việc học trở nên rời rạc và đứt đoạn, không hiệu quả như mong muốn đề ra.

Chính vì thế chúng tôi đã dày công nghiên cứu và xây dựng một lộ trình đào tạo tiếng Anh toàn diện, xuyên suốt cho các em học sinh. Đến với GPA, các em không chỉ được tiếp thu đầy đủ Ngôn NgữTư Duy mà còn được rèn luyện, bồi đắp những Kỹ Năng, Trải Nghiệm phù hợp, cần thiết theo từng lứa tuổi. Từ đó, các em sẽ phát triển toàn diện, tối đa dựa trên các tiềm năng hiện có, sẵn sàng thành công trong xu thế hội nhập toàn cầu.

Lộ trình học tiếng Anh toàn diện cho trẻ tại GPA English:

Cấp 1: Xây dựng nền tảng

Giai đoạn này, trẻ bắt đầu làm quen với môi trường học tập phổ thông. Sự tập trung chú ý chưa cao, đặc biệt là tiếng Anh lại không phải ngôn ngữ mẹ đẻ. Do đó, trẻ cần một chương trình học đem lại cho con niềm thích thú, đam mê; tăng tính tò mò và chủ động khám phá, tiếp thu kiến thức. Chính vì thế chúng tôi có những chương trình giúp trẻ "học mà chơi, chơi mà học" vừa vui vừa bổ ich. Và GPA English sẽ xây dựng cho các con một nền tảng tiếng Anh với các kỹ năng học thuật chuẩn xác ngay từ đầu. Con không chỉ biết nghe – nói – đọc – viết nói chung mà còn được múa hát, kể chuyện, thực hiện các hoạt động khoa học thú vị khác. Ngoài ra, con cũng sẽ quen dần với việc giao tiếp, kết nối, làm việc nhóm với thầy cô, bạn bè…vv…

Trẻ Tiểu học cần được khơi nguồn đam mê hứng thú với tiếng Anh

Các khóa học tiếng Anh cấp 1 gại GPA bao gồm:

  • Tiếng Anh và Tư duy phản biện
  • Hát hợp xướng
  • Kịch nghệ
  • Thuyết trình
  • Khoa học khám phá

Cấp 2: Bước đệm vững chắc

Giai đoạn THCS có thể coi là thời kỳ chuyển giao cực kỳ quan trọng. Khác với học tiếng Anh ở bậc Tiểu học, trẻ sẽ phải tiếp thu một lượng kiến thức phức tạp, rộng lớn và có hệ thống bài bản hơn. Việc học từ vựng, ngữ pháp trở nên phức tạp và đòi hỏi nhiều tâm trí. Phụ huynh cần phải định hướng cho con một mục tiêu cụ thể, rõ ràng để sẵn sàng chinh phục nó. Đặc biệt là những người có ý định cho con đi du học. Bởi ngay từ lúc này con đã phải chuẩn bị các kĩ năng nền tảng để thi các chứng chỉ như TOEFL, SSAT, SAT, IELTS...

Vì vậy, hãy giúp con rèn luyện thật tốt các kỹ năng bằng việc cho con tham gia các khóa học cần thiết và phù hợp. Các khóa học này sẽ giúp con thành thục hơn, dạn dĩ hơn để tự tin nói tiếng Anh trước đám đông, nâng cao kĩ năng thuyết trình, giao tiếp; khả năng quan sát, nhận biết và xử lý vấn đề… Khi đã phát triển được những kỹ năng kể trên, con sẽ thêm nhiều cơ hội để trở thành lãnh đạo.

Các khóa học tiếng Anh cấp 2 gại GPA bao gồm:

  • Tiếng Anh và Tư duy phản biện
  • Hát hợp xướng
  • Kịch nghệ
  • Thuyết trình

Sang cấp 3, con cần tập trung gấp rút để chinh phục được mục tiêu của mình

Cấp 3: Bứt phá thành công

Khi học lên cấp 3, trẻ đã khá hoàn thiện về trí thông minh và khả năng tư duy. Đây cũng chính là thời điểm để con nỗ lực cao nhất, tập trung cao nhất cho đích đến của mình. Các kĩ năng sống và học thuật cần được phát triển và thành thục bậc cao. Trẻ cần biết suy nghĩ nhiều chiều, phân tích, tổng hợp, so sánh, nêu khái niệm, đặt câu hỏi, tư duy có hệ thống... Ngoài ra, trẻ cũng phải có thêm các trải nghiệm thiết yếu để trở nên tự tin sau này.

Con cũng sẽ tham gia các khóa luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEFL iBT hoặc SAT, SSAT... để làm việc hay đi du học. Đây sẽ là những tấm vé thông hành vững chắc đưa con đến các cánh cửa tương lai; trở nên tự lực, tự cường trong cuộc sống.

Các khóa học tiếng Anh cấp 3 tại GPA bao gồm:

Trên đây là lộ trình học tiếng Anh toàn diện cho trẻ tại GPA English. Với mỗi học viên, GPA English sẽ căn cứ vào mục tiêu và năng lực của từng em mà đưa ra một lộ trình phù hợp nhất. Đặc biệt, dù tham gia bất cứ khóa học nào, các em cũng sẽ được giảng dạy theo phương pháp Tư Duy Phản Biện. Đây là một phương pháp giáo dục tiên tiến, hiện đại được áp dụng rộng rãi tại Canada và Mỹ với nhiều ưu điểm nổi trội, trong đó quan trọng nhất là việc giúp phát triển tối đa tư duy, trí thông minh cho trẻ.