Gpa English

Lễ vinh danh các đội tham dự Sage Global 2019

05/09/2019 | 1357

GPA đã tiến hành một buổi lễ vinh danh các đội tham dự SAGE GLOBAL 2019, trao bằng chứng nhận của SAGE WORLD CUP, danh hiệu và học bổng 100% khóa học mới do GPA thiết kế How to learn.

Như vậy đã hơn 2 tuần trôi qua kể từ ngày Việt Nam được xướng tên là đội vô địch vượt qua hơn 30 quốc gia giành Cúp cho sân chơi Khởi nghiệp Quốc Tế dành cho học sinh Phổ thông tại Mỹ nhưng dư âm của nó vẫn còn rất mạnh mẽ trong mỗi học sinh tham gia vòng Global cũng như thầy cô, phụ huynh của các em nói riêng và GPA cũng như những người làm hoạt động Giáo dục nói chung!

Ngay sau khi tin tức về đội chiến thắng được gửi về Việt Nam, chỉ 1 tuần sau đó có đến 15 bài báo in, mạng xã hội đã đưa tin về niềm tự hào và chiến thắng ngoạn mục này của các em. Quả không ngoa khi nói rằng những gương mặt này chính là những người làm nên lịch sử khi lần đầu tiên xuất hiện tại đấu trường Quốc tế khởi nghiệp, độ tuổi bé nhất trong độ tuổi được phép tham dự mà đã khiến 50 bán giám khảo đến từ các Quốc gia bị thuyết phục với những ý tưởng kinh doanh của các em.

GPA đã tiến hành một buổi lễ vinh danh các đội tham dự SAGE GLOBAL 2019, trao bằng chứng nhận của SAGE WORLD CUP, danh hiệu và học bổng 100% khóa học mới do GPA thiết kế How to learn.

Buổi lễ đã có sự góp mặt của đại diện trường Newton là cô Phó hiệu trưởng trường Hoàng Thị Mận cùng giáo viên nhà trường, Hiệu trưởng trường Ngôi Sao Hà Nội Cô Nguyễn Thị Vân Trang, Phụ huynh học sinh, Đại diện GPA là chị Đào Thu Hiền - CEO GPA Jsc., cùng những người quản lý dự án là chị Bùi Thanh Thủy, Phạm Giang... đặc biệt là gương mặt các em học sinh tham gia vòng Sage Global 2019 tại Mỹ vừa qua.

Các em được bày tỏ cảm xúc những gì mình đã đạt được qua sân chơi này đó chính là khả năng làm việc nhóm, phối hợp đồng đội, quản lý dự án, kinh doanh, tài chính, giao tiếp, thuyết trình... Ngoài ra không thể không kể đến sự đồng hành, hỗ trợ đắc lực của những phụ huynh tận tậm và theo sát các em trong việc thực hiện dự án. GPA tin chắc rằng các bạn sẽ tiếp tục tiến xa hơn nữa trong những chặng đường sắp tới.

Tin vui dành cho các followers của GPA và những người quan tâm đến sân chơi SAGE đó là: đội Perfectio sẽ tiếp tục mang dự án của mình tham gia sân chơi sáng tạo tại Singapore trong thời gian tới, riêng đội Rainbow Straws cũng là đội VÔ ĐỊCH sẽ tiếp tục làm việc với những nhà đầu tư Mỹ để triển khai kế hoạch kinh doanh của mình trên diện rộng.

Và tin vui nữa là, GPA tiếp tục tìm kiếm những đội chơi mới cho SAGE VIETNAM và SAGE GLOBAL mùa giải 2020, quý PH & học sinh, quý trường học quan tâm hãy liên hệ với GPA. Chúng tôi kỳ vọng nhiều hơn những đội như Perfectio và Rainbow Straws trên đấu trường Quốc tế.

Tìm hiểu thêm về SAGE Vietnam: 
- Tp. Hồ Chí Minh: 090 225 4515
- Tp. Hà Nội: 090 225 5059 – 090 225 3626

Link đăng ký: http://bit.ly/2QMD2MP