Gpa English

'Khoa học vui' – Sân chơi mùa hè cho trẻ ưa khám phá

01/08/2017 | 1357

Chiều thứ 7 (4/6) vừa qua, Trung tâm Anh ngữ GPA đã tổ chức thành công lớp trải nghiệm “Khoa học vui” cho các bé từ 6 – 11 tuổi trên địa bàn quận Ba Đình, Hà Nội. Với các hoạt động tương tác thực nghiệm hấp dẫn, chương trình đã thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn nhỏ yêu thích khoa học và phụ huynh.

Tham gia chương trình, các bé được tìm hiểu về các chất khí, lỏng, rắn và trực tiếp thực hành các thí nghiệm thực tế trực quan, sinh động.

Mở đầu chương trình, giảng viên hướng dẫn các bé tìm hiểu về các Nguyên tắc an toàn trong phòng thí nghiệm. Tại sao phải chuẩn bị trang phục gọn gàng khi tham gia làm thí nghiệm? Vì sao không được tự ngửi hóa chất? Tại sao khi làm thí nghiệm các nhà khoa học không sử dụng ghế ngồi?...

Lớp học mở đầu bằng câu đố: Tại sao các nhà khoa học không ngồi ghế khi làm thí nghiệm?

Các bé chăm chú lắng nghe cô chia sẻ.

Hăng hái đặt câu hỏi và thảo luận ý kiến.

Tiếp nối không khí sôi nổi của buổi học, các bạn nhỏ được làm quen về một chất khí đặc biệt quan trọng. chiếm 78% thể tích khí quyển dưới một dạng hoàn toàn mới: Ni-tơ lỏng. Khác với chất khí ni-tơ các bé vẫn hít thở hàng ngày, ni-tơ dạng lỏng có rất nhiều ứng dụng độc đáo.  

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của giảng viên và các anh, chị điều phối viên, các bạn nhỏ đã tự thực hành làm kẹo dẻo siêu giòn, hoa hồng thủy tinh, dây chun tự nhảy, bong bóng teo nhỏ... và đặc biệt là chế biến kem đông lạnh ngay trong vòng 5 phút không cần tủ đá.

Chương trình là món quà đặc biệt của GPA dành tặng các bạn nhỏ nhân dịp tết thiếu nhi, cũng là lời tri ân của GPA đối với tất cả các học viên và phụ huynh đã luôn đồng hành và ủng hộ GPA trong thời gian qua.

Được thành lập từ năm 2011 với định hướng hoạt động trong lĩnh vực Đào tạo Tiếng Anh, Kỹ năng và Tư vấn Du học Mỹ chuyên nghiệp cho mọi lứa tuổi, Golden Path Academic (GPA) tập trung vào giúp học sinh phát triển kỹ năng ngôn ngữ như một công cụ để học tập, giao tiếp, và mở mang kiến thức. Với dự án “Khoa học vui” được thiết kế hoàn toàn theo phương pháp của Mỹ, GPA mong muốn sẽ khơi dậy niềm ham mê khám phá kiến thức của các bé với các hiện tượng cuộc sống và phát triển tư duy logic, sáng tạo làm tiền đề cho các hoạt động học tập trong tương lai. 

Thông tin khóa học: http://gpaenglish.edu.vn/tin-tuc/chi-tiet/tro-thanh-Khoa-hoc-nhi-voi-khoa-hoc-khoa-hoc-trong-tam-tay-cua-gpa