Gpa English

KHAI GIẢNG CHƯƠNG TRÌNH SAGE VIỆT NAM

27/03/2019 | 1357

Tuần vừa qua, GPA English đã tổ chức lễ khai giảng chương trình SAGE Vietnam - Chương trình Đào tạo Khởi nghiệp cho học sinh phổ thông.

Tuần vừa qua, GPA English đã tổ chức lễ khai giảng chương trình SAGE Vietnam - Chương trình Đào tạo Khởi nghiệp cho học sinh phổ thông. Lần đầu tiên được giới thiệu tới học sinh Việt Nam, chương trình đã thu hút được sự tham gia và hưởng ứng của các em học sinh tới từ nhiều trường phổ thông trên địa bàn Hà Nội như Hanoi - Amsterdam, Cầu Giấy, Nguyễn Siêu, Olympia, Vinschool, Ngôi Sao, Newton, Phan Chu Trinh và Nguyễn Tất Thành.

Tại buổi khai giảng, ThS Đào Thu Hiền - CEO của GPA Việt Nam đã có những chia sẻ với phụ huynh và học sinh về mạng lưới học sinh khởi nghiệp quốc tế SAGE Global, và mong muốn của cô khi đưa sân chơi này đến với học sinh Việt Nam. Không chỉ là một cơ hội học khởi nghiệp qua dự án, học qua thực hành tuyệt vời, chương trình đào tạo chuyên sâu này sẽ giúp chuẩn bị hành trang cho các đội thi vượt qua vòng tuyển chọn quốc gia để giành suất tham dự SAGE World Cup 2019 được tổ chức tại University of California at Berkeley (Mỹ) vào tháng 8 năm nay.

 Sau khi được nghe những thông tin chi tiết về khóa đào tạo cũng như về cuộc thi SAGE WORLD CUP, phụ huynh và học sinh cũng trò chuyện trực tiếp với cô Melissa LaFrance - chuyên gia của GPA phụ trách giảng dạy khóa học này. Cô Melissa đã có bằng MBA tại Mỹ và có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực Quản lý dự án và Phát triển kinh doanh. Cô rất háo hức được truyền cảm hứng và chia sẻ những kiến thức cũng như những kinh nghiệm của mình về kinh doanh khởi nghiệp, và đồng hành cùng lớp học sinh đầu tiên của SAGE Vietnam trên con đường chinh phục cuộc thi SAGE World Cup.

 Khóa học khởi nghiệp SAGE bao gồm 26 chủ đề học và sẽ được áp dụng mô hình “lớp học đảo ngược”. Mô hình dạy và học này đòi hỏi các đội phải chuẩn bị bài trước khi đến lớp, sau đó các em sẽ được hướng dẫn trực tiếp bởi các giảng viên nước ngoài. Đặc biệt, các đội tham gia còn được theo sát bởi 2 cố vấn (mentor) trong suốt quá trình các em xây dựng và triển khai ý tưởng kinh doanh của mình. GPA rất vui được chào đón anh Lý Lâm Duy, giám đốc tài chính của Cụm Cảng Hàng không Cam Ranh và anh Hà Thanh Sơn, Phó giám đốc công ty may gia công xuất khẩu Nam Sơn đến với chương trình SAGE Vietnam 2019.

Chúc các đội có một trải nghiệm tuyệt vời trong 6 tháng tới!