Hội thảo ra mắt GPA CLUBS

01/08/2017 | 1357

Đăng ký ngay hôm nay để tham dự buổi hội thảo ra mắt GPA CLUBS - Thời gian: 8h30 ngày 24/01/2016 - Địa điểm: Hatch Nest, tầng 14 tòa nhà 195 Đội Cấn - Miễn phí tham dự.

Tham gia khóa học, học viên có cơ hội tiếp cận với các nguồn tài liệu tham khảo quý báu từ các môi trường học thuật và kinh tế của Mỹ, Anh Quốc và cá khóa học chuyên sâu được thiết kế bởi các giáo viên tốt nghiệp các trường danh tiếng như Harvard, Mount Holyoke, University of Chicago.

Khóa học thiết kế dành cho người lớn, sinh viên, các đối tượng cần học tiếng Anh bài bản, phát triển các kỹ năng Tiếng Anh như nghe, nói, đọc & viết; được gia tăng hiệu quả bằng những nội dung văn hóa, xã hội và kinh doanh để có nền tảng vững chắc để học tập, làm việc thành công trong các môi trường đẳng cấp và chuyên nghiệp. Ngoài ra, GPA còn mở các khóa học chuyên sâu, khóa học luyện thi để phụ vụ các nhu cầu công việc nâng cao cần sử dụng tiếng Anh cho người đi làm.