Gpa English

Học trực tuyến cùng GPA English - Nhận ưu đãi lên đến 35%

17/03/2020 | 1357

Tình hình dịch bệnh kéo dài đã ảnh hưởng không nhỏ tới lịch trình học tập và sinh hoạt của các em, tuy nhiên đây cũng chính là cơ hội để GPA English và các em học sinh trở nên linh hoạt hơn trong bối cảnh hiện tại có nhiều biến động.

GPA English tự hào là tổ chức giáo dục tiên phong về đào tạo Tiếng Anh kỹ năng, tư duy và học thuật. Thời điểm này là cơ hội để GPA English mở rộng chương trình học tập trực tuyến đến mọi học sinh trên mọi miền Tổ Quốc. Vẫn là các chương trình đào tạo quen thuộc mà GPA English trong nhiều năm qua với nhiều năm kinh nghiệm đã định vị vị trí tiên phong & chất lượng chương trình của mình. Các con sẽ có nhiều sự lựa chọn về hình thức học: đến tại Trung tâm (khi mùa dịch qua đi) hay học trực tuyến nếu ở xa hoặc vì tình hình khách quan khác.

SKILLS ENGLISH ONLINE là cơ hội học tập toàn diện các khóa đào tạo Tiếng Anh Tư duy, Kỹ năng và Học thuật trong đó nhấn mạnh các kỹ năng cần thiết để hội nhập trong môi trường học tập, làm việc quốc tế từ đơn giản đến phức tạp gồm có: phát âm, nói trước công chúng đến viết học thuật, tranh biện, khởi nghiệp...

Các khóa học trực tuyến tại GPA English gồm có:
- Pronunciation course ( phát âm)
- Public Speaking (Nói trước công chúng)
- Debate practical (Tranh biện)
- How to learn (Học cách học hiệu quả)
- Advanced Reading & Writing (Đọc viết nâng cao)
- IELTS Writing & Speaking (IELTS Viết & Nói)
- Business course (Khóa khởi nghiệp)
- On-demand speaking 1-1 (Học 1-1 theo yêu cầu)

Các khóa học này phù hợp cho học sinh từ 6-18 tuổi với các cấp độ và kiến thức đa dạng giúp các bạn hội nhập trong môi trường sinh sống, học tập và làm việc có tính toàn cầu nhanh chóng.

Các con sẽ nhận được gì khi đăng ký khóa học Online của GPA
- 25% thời lượng học hoàn toàn miễn phí nhằm tương tác với giáo viên và cộng đồng học sinh quốc tế rộng lớn ngoài giờ học chính thức, mỗi khóa học.
- ƯU ĐÃI ĐẾN 35%: Mức học phí SIÊU hấp dẫn.
- Lớp học chỉ giới hạn đúng 8 bạn/lớp

Link đăng ký tham gia SKILLS ENGLISH ONLINE
http://bit.ly/39J14B0