Gpa English

Học tiếng anh tại GPA có gì khác?

03/08/2017 | 1357

Giữa hàng loạt trung tâm tiếng Anh đang bùng nổ hiện nay, yếu tố nào khiến GPA nhận được sự tin cậy và ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh? Dưới đây là 5 lí do giúp GPA “đốn tim” ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

1. Về mục tiêu giảng dạy:

Thứ nhất, GPA không tập trung vào tiếng Anh thông thường. GPA chú trọng giảng dạy tiếng Anh nâng cao. Học viên của chúng tôi không chỉ phát triển các kĩ năng nghe nói đơn thuần mà tiến tới đọc sâu hiểu chắc. Ngoài các nội dung về ngôn ngữ, GPA còn cung cấp kiến thức về các mặt văn hóa, khoa học xã hội…của các nước, giúp làm phong phú thêm thế giới quan và trải nghiệm của học viên.
Thứ hai, GPA không dạy tiếng Anh chỉ để biết dùng tiếng Anh. Thông qua quá trình học tiếng Anh, GPA muốn tăng khả năng tư duy, sáng tạo của học viên. Thông qua đó, các em sẽ lĩnh hội kiến thức, phát triển bản thân, tự tin bước vào môi trường quốc tế, trở thành công dân toàn cầu.

2. Về chương trình học

Chương trình học của GPA ngoài việc “trang bị cho các học viên đầy đủ về cả 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc và Viết” còn chú trọng đến các yếu tố kỹ năng và trải nghiệm. Chúng tôi đề cao việc trẻ được khám phá và rèn luyện trong thực tế, tự hình thành kinh nghiệm sống cho bản thân, vững vàng trước mọi khó khăn thử thách.
Học viên của GPA sẽ được tham gia miễn phí các hoạt động của trung tâm như câu lạc bộ Speaking, các sự kiện Trung Thu, Halloween… Ngoài ra, GPA còn tổ chức nhiều chương trình ngoại khóa, kỹ năng được đông đảo phụ huynh đồng tình và hưởng ứng.

Các lớp học của GPA không chỉ vui mà rất hấp dẫn và bổ ích.

3. Về phương pháp học

Học tiếng Anh tại GPA là học theo phương pháp tư duy phản biện. Đây là phương pháp tiên tiến, hiện đại được áp dụng rộng rãi tại Canada và Mỹ với nhiều ưu điểm nổi trội:

- Đem lại hứng thú, đam mê học tập thật sự cho học viên. Kích thích trí tò mò, tính chủ động trong tiếp thu kiến thức. 

- Phát triển tư duy phản biện cho trẻ, giúp trẻ có cái nhìn đa chiều về một vấn đề, biết tiếp nhận, phân tích và xử lý thông tin. Từ đó tăng khả năng sáng tạo, trí thông minh, tự tin thích nghi trước mọi đổi thay trong cuộc sống.

Trẻ không đơn thuần học kết hợp với vui chơi giải trí mà phải liên tục hỏi, liên tục trả lời; tăng thời gian đào sâu suy nghĩ, giảm tiếp thu bị động, một chiều.

4. Về lộ trình học:

Các khóa học của GPA được xây dựng đi theo lộ trình dài hạn và xuyên suốt từ cấp 1, cấp 2, cấp 3 cho đến lúc luyện thi đi du học. Học viên khi đến với trung tâm sẽ được tư vấn đầy đủ theo các bước: 

Xác định trình độ hiện tại + chỉ ra năng lực học tập vốn có → Đặt mục tiêu phù hợp với định hướng bản thân → Đưa ra cách học/lộ trình tối ưu (về thời gian, hiệu quả). 

Học viên sẽ không còn lo lắng không biết mình đang cần học gì? Phải học cái gì tiếp theo? Để vươn tới đích đến này mình cần tập trung vào đâu nữa.

5. Về giảng viên

Đội ngũ giáo viên nước ngoài của GPA 100% là người bản ngữ, phải có bằng đại học và các chứng chỉ quốc tế để giảng dạy cho người nước ngoài như TESOL, CELTA, TEFL... Các giáo viên, cố vấn của chúng tôi đều tốt nghiệp các trường đại học nổi tiếng cả trong và ngoài nước như Harvard, Mount Holyoke, University of Chicago... với trình độ cao về tiếng Anh học thuật.

Liên hệ ngay để trải nghiệm một chương trình tiếng Anh hoàn toàn khác biệt!