Gpa English

Học sinh GPA thắng lớn tại WSC, giành vé tham dự vòng Quốc tế

29/05/2019 | 1357

Sau một khoảng thời gian ôn tập và chuẩn bị rất nghiêm túc của cả thầy và trò, thì phần thể hiện xuất sắc của các bạn tại cuộc thi chính là lời đáp tuyệt vời nhất cho tất cả những nỗ lực mà các bạn đã bỏ ra. Năm nay, GPA ôn luyện cho 56 đội, trong đó có 33 đội thi đến từ trường Ngôi Sao Hà Nội. Chỉ tính riêng 23 đội thi của GPA, các bạn đã thu về 293 huy chương các loại và 16 cúp vàng.

 

 Tại bảng thi của các bạn lớn (từ 12-18 tuổi), học sinh GPA đã đem về 73 huy chương vàng, 80 huy chương bạc giải cá nhân. Những gương mặt nổi bật có thể kể đến như Nguyễn Thảo Vy (xếp thứ 7 chung cuộc), Lê Bình Minh (đứng thứ 3 Debate), Phạm Nguyễn Minh Quân (xếp thứ 7 về Writing) hay Trịnh Hoàng Vũ (thứ 4 lĩnh vực Art/phần thi Challenge). Khả năng phối hợp làm việc nhóm tuyệt vời cũng giúp các đội mang về 18 huy chương vàng, 23 huy bạc và 6 cúp vàng danh giá. Team của Tuấn Long, Khánh Vân và An Khánh thực sự khiến mọi người kinh ngạc khi đem về những 3 cúp vàng: xếp số 1 trong phần thi Challenge, đứng thứ 3 trong phần Bowl và giành vị trí thứ 2 chung cuộc.

Các em trong bảng Skittles cũng không hề thua kém các anh chị: 90 huy chương cá nhân các loại (30 bạc, 60 vàng), 9 huy chương giải đồng đội (2 huy chương vàng, 7 huy chương bạc) và đặc biệt, các bạn đem về những 10 cúp vàng. Đây thực sự là những con số ấn tượng bởi ở bảng thi này, GPA chỉ có 7 đội đăng ký tham dự. Rất nhiều bạn nhỏ đã xúc động đến bật khóc bởi lần đầu tiên trong đời, các con nỗ lực đến thế và cuối cùng cũng giành được những sự ghi nhận xứng đáng. Team của Nguyễn Thùy Anh đứng thứ 2 toàn bảng, và bản thân Thùy Anh giành được nhiều giải thưởng cá nhân như xếp thứ 2 về Debate, thứ 3 phần Special Area/Challenge. Lê Duy An đứng thứ nhất trong phần thi Challenge Literature, Vũ Phạm Hương Linh xếp số 1 chung cuộc, Đỗ Đình Phong số 1 về Challenge Social Studies; ngoài ra team Phương Linh, Đình Phong, Hiền Phương xếp thứ 4 chung cuộc và giành cup Vàng top 3 Scholar's Bowl...

Còn rất nhiều gương mặt và giải thưởng mà GPA muốn được chia sẻ với quý phụ huynh và học sinh. Dù không thể kể hết được ngay lúc này, nhưng chúng tôi trân trọng tất cả những nỗ lực và thành quả mà các em học sinh đã đạt được. Điều mà GPA tự hào nhất không phải là số huy chương hay cúp các bạn đã đem về, mà chính là sự trưởng thành của học sinh qua cuộc thi, sự đoàn kết của các đội ngay cả khi áp lực nhất và giọt nước mắt hạnh phúc cùng nụ cười mãn nguyện của các em khi lên bục nhận giải.

GPA sẽ ghi nhớ tất cả và mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau cố gắng ở chặng đường tiếp theo nhé. Global Round thẳng tiến! 

Để nhận thông tin về khóa học WSC-Global Round 2019, vui lòng liên hệ hotline: 090 225 5059 - 090 225 3626