Gpa English

GPA tổ chức lớp học kỹ năng miễn phí cho các bạn học sinh lớp 2E Trường Tiểu học Dịch Vọng A

03/08/2017 | 1357

Ngày 9/4 vừa qua, GPA đã tổ chức lớp học kĩ năng miễn phí dành cho các bạn học sinh lớp 2E Trường Tiểu học Dịch Vọng A. Đông đảo phụ huynh cũng đến tham gia vào buổi học.

Lớp học được tổ chức tại khu công viên Cầu Giấy, trong không gian thoáng đãng và thoải mái. Chủ đề của buổi học là Team Building – Kỹ năng làm việc nhóm. Do học chung với nhau từ trước, các bạn nhỏ khá dễ dàng trong việc phân nhóm để tham dự các hoạt động cùng nhau. Một số bạn ban đầu còn bỡ ngỡ, ngại ngùng vì lớp sử dụng 100% tiếng Anh, nhưng với chuyên môn cao cùng sự nhiệt tình, kiên nhẫn của thầy Leonel và trợ giảng, rất nhanh chóng các em đã bắt nhịp được với mọi người.

Các bạn nhỏ học teamwork thông qua trò chơi chuyền bóng bàn

Các hoạt động mà các bạn nhỏ đã tham gia rất đa dạng, ví dụ như sáng tác khẩu hiệu, chuyền bóng bàn, cả nhóm cùng nhau hạ một chiếc ống nhựa… Thông qua mô hình học mà chơi, chơi mà học, các em đã được rèn luyện kỹ năng tự tin trước đám đông, biết cách phối hợp làm việc nhóm với nhau để đạt được kết quả cuối cùng.

Lớp học kĩ năng miễn phí nằm trong dự án Global Me do GPA tổ chức. Đây là chương trình dành cho các em học sinh lứa tuổi Cấp 1 và Cấp 2. Lớp học được xây dựng dựa trên chương trình đào tạo kỹ năng của GPA do Thạc sĩ Harvard Đào Thu Hiền cùng các chuyên gia quốc tế xây dựng.

Xuyên suốt dự án, các em học sinh sẽ được tham gia các lớp học theo 3 thể loại: Lớp học Kỹ năng, Hoạt động Hướng nghiệp và Chuyến Dã ngoại. Với sự đa dạng về chủ đề và sử dụng 100% tiếng Anh, các em sẽ được thực hành ngoại ngữ một cách tự nhiên, đồng thời được thử sức với các trò chơi quốc tế, qua đó học cách tư duy, thuyết trình, làm việc nhóm và khám phá năng lực bản thân. Các giáo viên nước ngoài đến từ GPA và lớp có trợ giảng cho học sinh cần hỗ trợ về tiếng Anh.

Quý phụ huynh quan tâm muốn cho con tham dự lớp kỹ năng miễn phí của GPA xin vui lòng liên hệ:

GPA English

21 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 09 0225 9800