GPA THAM GIA ĐỒNG HÀNH CÙNG ĐẤU TRƯỜNG TOÁN HỌC CHÂU Á

08/01/2020 | 1357

Chiều qua ngày 7-1-2020, cuộc thi AIMO Việt Nam 2020 mang tên Đấu trường Toán học Châu Á đã chính thức mở cổng đăng ký.

Sau gần 10 năm được tổ chức bởi Ủy ban điều hành AIMO Quốc tế thuộc Hiệp hội Olympic Toán học Châu Á, AIMO (Viết tắt của Asia International Mathematics Olympics) lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, dành cho học sinh từ lớp 2 – 12 trong cả nước.

Cuộc thi sẽ diễn ra với 2 vòng: vòng sơ loại (từ 2-3/2020: thi đấu trực tuyến) và vòng Chung kết (5/2020: thi tập trung, làm bài luận & trắc nghiệm).

AIMO 2020 do ĐH Giáo Dục - ĐH Quốc Gia HN và Công ty cổ phần tổ hợp Giáo dục Tuniver tổ chức, với sự đồng hành của nhiều thương hiệu lớn: Bamboo Airways, Tập đoàn FPT, Hệ thống trường PTLC TH School, VTV3, Báo Nhi Đồng, Ubermath, đặc biệt là sự đồng hành của GPA tại sân chơi này. GPA sẽ tài trợ học bổng trại hè với tổng giá trị 168 triệu đồng cùng với các hoạt động hợp tác khác tại sân chơi ý nghĩa này sẽ được chúng tôi cập nhật ngay sau những bài viết tiếp theo.

Chúc các em có một mùa thi ý nghĩa và 50 học sinh xuất sắc nhất sẽ tranh tài tại Hàn Quốc trong vòng Quốc tế cùng các thí sinh đến từ hơn 20 quốc gia khác.