Gpa English

Đăng ký học Sage để giúp trẻ thông minh và trưởng thành

02/07/2019 | 1357

Để thuận lợi bước vào đời, trẻ em từ 13 đến 18 tuổi cần được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và tư duy một cách toàn diện. Nếu chẳng may thiếu một trong ba yếu tố trên, các con sẽ phải vất vả hơn các bạn khác trên chặng đường dài phía trước.

Để thuận lợi bước vào đời, trẻ em từ 13 đến 18 tuổi cần được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và tư duy một cách toàn diện. Nếu chẳng may thiếu một trong ba yếu tố trên, các con sẽ phải vất vả hơn các bạn khác trên chặng đường dài phía trước.

Các yếu tố trên được gói gọn trong lớp học Sage World Cup tại GPA English với 4 ưu điểm:

Nâng cao động lực học tập

 

+ Học tập là một quá trình dài và không có điểm kết thúc. Sau này đi làm, các con sẽ vẫn phải tiếp tục học hỏi từ cấp trên và đồng nghiệp. Vì thế, có được động lực học tập sẽ là chìa khoá vàng để trẻ dễ dàng đạt được thành công.

+ Hiểu được tầm quan trọng ấy, Sage sẽ giúp các con học tập theo từng dự án thực tế, giúp việc học trở nên thú vị và sinh động, khác xa với cách học trên sách vở thông thường. Từ đó, trẻ sẽ có được niềm vui mỗi khi tiếp nhận kiến thức mới. Tất nhiên, động lực học tập sẽ hình thành và ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Kích thích phát triển kỹ năng

 

+ Kỹ năng là hành trang không thể thiếu để trẻ tự tin vào đời. Một số kỹ năng quan trọng phải kể đến chính là giao tiếp, xây dựng mối quan hệ; kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm; kỹ năng quản lý tài chính;...

+ Đến với chương trình học Sage World Cup, các con sẽ được chia thành các nhóm nhỏ, cùng nhau phân chia công việc, trao đổi ý kiến, lắng nghe và đưa ra quyết định phù hợp nhất cho dự án kinh doanh của mình. Từ đó, các kỹ năng quan trọng sẽ được hình thành và rèn luyện mỗi ngày, đó là thành quả mà trẻ học được từ giáo viên và học hỏi lẫn nhau.

Mở rộng phạm vi kiến thức

 

+ Ngoài các kiến thức thông thường được học trên trường, các con cần có thêm nhiều kiến thức nâng cao và biết cách ứng dụng chúng vào thực tế. Từ đó, khi lên đại học hoặc vào môi trường công sở, trẻ sẽ không hề bỡ ngỡ và nhanh chóng thích nghi với guồng quay mới.

+ Khi hoà mình vào các dự án khởi nghiệp giả định tại Sage World Cup, trẻ sẽ được học hỏi đầy đủ kiến thức quan trọng như cách tạo dựng sản phẩm, lựa chọn mô hình kinh doanh, hoạch định chiến lược marketing, hoạch định tài chính và vận hành doanh nghiệp. Tất cả đều được theo sát và điều chỉnh bởi các giảng viên giàu kinh nghiệm.

Trưởng thành một cách toàn diện

 

+ Một người trưởng thành trong suy nghĩ, hành động và cách ra quyết định chắc chắn sẽ có được một công việc thuận lợi hoặc thậm chí là điều hành thành công cả một doanh nghiệp.

+ Sage World Cup không quên rèn luyện yếu tố này cho các con xuyên suốt toàn khoá đào tạo. Mỗi một sai lầm khi thực hiện dự án sẽ là một bài học quý giá cho trẻ, giúp các con trưởng thành hơn, chín chắn hơn. Đây thật sự là tiền đề vững chắc cho một nhà lãnh đạo tài ba trong tương lai.

Tìm hiểu thêm về SAGE Vietnam: 
- Tp. Hồ Chí Minh: 090 225 4515
- Tp. Hà Nội: 090 225 5059 – 090 225 3626

Link đăng ký tư vấn: http://bit.ly/2QMD2MP