Gpa English

Đã tìm ra 2 diễn giả chính thức của TEDxHanoi 2020

16/12/2019 | 1357

"Gương mặt TEDxHanoi 2020" gọi tên 2 người xuất sắc vinh dự xuất hiện trên sân khấu TEDxHanoi 2020!

Như vậy hành trình "Gương mặt TEDxHanoi 2020" đã khép lại sau 5 tháng với nhiều vòng thi - từ hàng trăm thí sinh từ vòng tuyển chọn đến 100 thí sinh trong vòng Audition cho đến 20 thí sinh trong vòng Finalist và 6 thí sinh trong vòng Champion.

Từ những ý tưởng mới mẻ, khả thi và truyền cảm hứng tới người nghe, các bạn thí sinh tuổi teen đã được GPA và TEDxHanoi hướng dẫn, coaching qua các vòng để giúp các bạn có những bài thuyết trình hoàn thiện và giúp các bạn trưởng thành hơn qua các vòng thi.

Sáng qua, chủ nhật 15-12, 6 thí sinh xuất sắc nhất đã có 6 màn thuyết trình tỏa sáng trên sân khấu tại Toong Hoàng Đạo Thúy. Phải rất khó khăn cho BGK để có thể đưa ra quyết định ai là người có ý tưởng và bài nói tốt nhất. Cuối cùng, 2 gương mặt với số điểm cao nhất đã chính thức trở thành diễn giả của sân khấu TEDxHanoi 2020 đó là:

Trịnh Diễm Quỳnh - Trường PTLC Olympia

Hồ Quốc Anh - Trường BVIS Hà Nội

BTC TEDxHanoi sẽ liên hệ trực tiếp với từng thí sinh trong năm 2020 để tiếp tục giúp các bạn hoàn thiện sâu hơn ý tưởng & bài thuyết trình của mình để xuất hiện cùng nhiều diễn giả khác tại sân khấu TEDxHanoi 2020.

Lần đầu tiên tai Việt Nam, một sân chơi tìm kiếm ý tưởng TED dành cho học sinh PT được triển khai - phối hợp giữa một tổ chức GD và TEDxHanoi. Như đúng mục tiêu của mình, GPA luôn mong muốn mang đến cho các bạn học sinh các chương trình đào tạo, sân chơi tiếng Anh kỹ năng và học thuật tiên phong và chất lượng tại Việt Nam. Hy vọng các em sẽ được trang bị đầy đủ và cạnh tranh cũng như vượt xa trên con đường học tập và làm việc toàn cầu.

Ý tưởng của các em sẽ được lan tỏa nhiều hơn tới nhiều người nghe trên thế giới thông qua diễn đàn TED. GPA và TEDxHanoi sẽ tiếp tục tìm kiếm những tài năng thuyết trình trong năm 2021, 2022,... vì vậy chúng mình còn rất nhiều cơ hội để đăng ký tham gia.

Những bài nói xuất sắc của các bạn sẽ được chúng tôi upload trên kênh youtube của GPA English trong vòng 2-3 ngày tới.

Một lần nữa xin được chức mừng:

Trịnh Diễm Quỳnh - Trường PTLC Olympia
Hồ Quốc Anh - Trường BVIS Hà Nội

đã chính thức trở thành diễn giả của TEDxHanoi.