Gpa English

Cuộc thi tìm kiếm "Gương mặt TEDxHanoi 2020" chính thức khởi động!

02/07/2019 | 1357

Bạn đã sẵn sàng trở thành một trong những diễn giả trẻ nhất của TEDxHanoi 2020?

Đứng trên sân khấu của TED là niềm vinh hạnh và cũng là cơ hội tuyệt vời để chia sẻ những ý tưởng, quan điểm của bản thân đến thế giới.

Qua bao mùa tổ chức, sân khấu TEDxHanoi đã đón tiếp nhiều nhà nghiên cứu, chuyên gia kinh tế, chính trị gia, nhà hoạt động xã hội nổi tiếng và các bạn trẻ tài năng.

Với mong muốn tạo cơ hội để các bạn học sinh trung học được chia sẻ ý tưởng, quan điểm của mình về các vấn đề xã hội, GPA phối hợp cùng với TEDxHanoi tổ chức cuộc thi "Gương mặt TEDxHanoi 2020” nhằm tìm ra những tài năng thuyết trình tuổi teen.

Tham dự cuộc thi, ngoài niềm vinh dự được chia sẻ ý tưởng, quan điểm của mình tại sân khấu TEDxHanoi 2020, các bạn học sinh sẽ được hội đồng cố vấn hướng dẫn luyện tập và trau dồi kỹ năng thuyết trình chuyên nghiệp qua từng vòng thi:

- Vòng Shortlist (Sơ loại): 100 thí sinh có ý tưởng và khả năng Tiếng Anh tốt nhất sẽ bước vào vòng Tuyển Chọn
- Vòng Audition (Tuyển chọn): Chọn ra TOP15 thí sinh để đi tiếp vào vòng sau
- Vòng Finalist (Thi đấu): Chọn ra TOP6 thí sinh tiến đến chung kết
- Vòng Champion (Chung kết): 2 thí sinh xuất sắc nhất sẽ trở thành diễn giả của sân khấu TEDxHanoi 2020!

Vòng Sơ Loại của cuộc thi đã chính thức khởi động. Hãy cùng chúng tôi đi tìm "Gương mặt" cho TEDxHanoi!

- Thể lệ: Mỗi thí sinh sẽ gửi ý tưởng bài thuyết trình vòng Audition (nếu được chọn) cho Ban tổ chức. 100 ý tưởng tốt nhất sẽ được chọn vào vòng sau.

Link đăng ký: http://bit.ly/2Nt0JM7
Hạn chót: 11/08/2019

Về TEDxHanoi:

Được thành lập từ 2015 với tiền thân là TEDxBadinh, TEDxHanoi đã tổ chức 6 sự kiện lớn, sự kiện TEDxBadinh 2017 I-D-E-A tại Star Galaxy với quy mô 350 khách, sự kiện TEDx-Hanoi 2018 Toward a Global Community tại UNIS với quy mô 400 khán giả và sự kiện gần đây nhất là sự kiện TEDxHanoi 2019 Now What tại Vinschool với quy mô 500 khán giả.

Một số diễn giả tham dự sự kiện như: Đạo diễn phim Kong The Skull Island Jordan Vogt-Roberts, Bà Đặng Thanh Vân – CEO Savvycom, Bà Tôn Nữ Thị Ninh – Nguyên Đại sứ đặc mệnh toàn quyền của Việt Nam tại Liên minh Châu Âu (EU) và một số quốc gia như Bỉ, Hà Lan,… Bà Đàm Bích Thủy – Chủ tịch sáng lập Đại học Fulbright Việt Nam.

TEDxHanoi là nơi để mọi người chia sẻ ý tưởng, các diễn giả tại TEDxHanoi có thể đến từ tất cả các nghề nghiệp, lứa tuổi khác nhau. Diễn giả trẻ nhất từng đứng trên sân khấu TEDxHanoi là một học sinh lớp 5. Bài thuyết trình đạt nhiều lượt xem nhất là bài thuyết trình của MC Thùy Minh với gần 1 triệu lượt xem.