Gpa English

Công bố lộ trình đào tạo mới của GPA - Pathway to success

05/08/2019 | 1357

Chuẩn bị cho năm học 2019 – 2020, chúng tôi rất vui mừng được mang đến cho các em một chương trình mới mang tên Pathway to Success – một chương trình độc đáo và sáng tạo

Để chuẩn bị cho học sinh thành công trong môi trường quốc tế, Trung tâm Ngoại ngữ GPA liên tục cải tiến chương trình và phương thức tiếp cận đào tạo Anh Ngữ và Kỹ Năng. Khởi đầu với chương trình Anh Ngữ Tư Duy năm 2014, chúng tôi đã tiên phong chương trình Anh Ngữ Kỹ Năng năm 2017 và đi đầu trong việc sử dụng Thuyết trình và Tranh biện để giúp học sinh trau dồi kỹ năng tư duy, làm việc nhóm, giải quyết vấn đề và kỹ năng lãnh đạo.

Chuẩn bị cho năm học 2019 – 2020, chúng tôi rất vui mừng được mang đến cho các em một chương trình mới mang tên Pathway to Success – một chương trình độc đáo và sáng tạo, kếp hợp kiến thức hàn lâm với triển khai dự án và thực hành trong môi trường tự nhiên, giúp học sinh phát triển kỹ năng một cách toàn diện, hệ thống và dài hạn, có mục tiêu đầu ra rõ ràng.

Pathway to Success bao gồm 4 lộ trình hướng tới những thiên hướng và mục tiêu khác nhau: Thuyết trình, Tranh biện, Khởi nghiệp và Học thuật. Kết thúc mỗi lộ trình, học sinh sẽ được hỗ trợ để tham gia thành công các cuộc thi tài năng trong nước hoặc quốc tế ở lĩnh vực theo học.

Chúng tôi tin rằng các em học sinh Việt Nam rất thông minh, học nhanh, có tiềm năng đi xa và theo kịp bạn bè toàn cầu khi được tiếp xúc với các cơ hội học tập theo mô hình quốc tế từ sớm. 

Tham khảo thông tin chi tiết về các chương trình tại ĐÂY.