Gpa English

Academic Writing - Chương trình học viết tiếng Anh theo chuẩn quốc tế

11/10/2017 | 1357

GPA mang đến cho học viên chương trình học viết tiếng Anh toàn diện nhất, thích hợp nhất với mục tiêu giúp các em có một nền tảng vững chắc cả về kiến thức lẫn tư duy.

Trong thế kỷ hội nhập hiện nay, việc giao tiếp tiếng Anh thông thường thôi là chưa đủ, kỹ năng viết cũng cần sử dụng rất nhiều; không chỉ trong thi cử mà còn du học, làm việc. Song đây thực sự là một thử thách lớn đối với nhiều người vì nó đòi hỏi chúng ta phải có vốn từ rộng, nắm chắc bản chất và cách hòa hợp của các cấu trúc ngữ pháp cùng tư duy logic, mạch lạc để đạt kết quả tốt nhất có thể.

Chương trình học viết tiếng Anh của GPA dành cho các bạn 10 - 18 tuổi

Chương trình Academic Writing - Viết học thuật của GPA thích hợp với:

- Học sinh lứa tuổi cuối cấp 1 trở lên

- Cần củng cố kỹ năng viết để học tập tốt hơn hoặc chuẩn bị cho các kỳ thi chuyên ngữ môn Anh Văn, thi IELTS, TOEFL, SAT...

- Có mong muốn, dự định đi du học, làm việc trong môi trường đa quốc gia

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA KHÓA HỌC

- Chương trình chuẩn quốc tế:

Khóa học trang bị cho học viên nền tảng kiến thức về viết học thuật theo chuẩn quốc tế, từ việc hình thành tư duy tới nắm vững từ vựng, ngữ pháp, xây dựng, thiết lập tất cả các loại câu, đoạn văn, bài văn mạch lạc, giàu ý và mang tính cá nhân.

- Lộ trình học tối ưu:

Được xây dựng dựa trên khả năng và mục tiêu cá nhân của từng học viên, khóa học luyện viết tiếng Anh sẽ giúp các em có một phương pháp học rõ ràng, tăng khả năng tự học để đạt mục tiêu đề ra trong thời gian ngắn nhất.

- Giảng viên chuyên môn cao:

100% giảng viên của GPA là người công tác lâu năm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh, đặc biệt là luyện viết. Nhiều thầy cô là Thạc sĩ được đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành Viết sáng tạo, Văn học, Ngôn ngữ tại các trường Đại học hàng đầu trên thế giới.

Học viên không chỉ được xây dựng nền tảng kiến thức vững chắc mà còn rèn luyện được cả tư duy

BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ KHI THAM GIA KHÓA HỌC?

- Mở rộng vốn từ vựng và ngữ pháp

- Hiểu và nắm chắc cách cấu trúc câu, đoạn, bài văn; biết thu thập dẫn chứng và xây dựng luận điểm

- Biết cách tư duy, tìm kiếm và triển khai những ý tưởng thú vị

- Biết tự sửa bài, tránh những câu, chữ hay chủ đề thông dụng, phản cảm không nên viết.

- Phát triển đồng thời sự tự tin và kỹ năng nói

CÁC CẤP ĐỘ CỦA CHƯƠNG TRÌNH HỌC

- Foundation of Academic Writing: Khóa học xây dựng nền tảng vững chắc để các em bắt đầu theo học các khóa Viết học thuật, tập trung vào kiến thức ngữ pháp và từ vựng, nâng cao kỹ năng viết câu; thích hợp cho học sinh cuối cấp 1, đầu cấp 2.

- Basic Writing: Khóa học được thiết kế dành cho các em muốn mài giũa kĩ năng viết luận tiếng Anh, đạt điểm tốt hơn ở trường cũng như xây dựng nền tảng vững chắc cho các kì thi quy chuẩn như IELTS, TOEFL, SAT; thích hợp cho học sinh cuối cấp 1, cấp 2 và cấp 3 - chưa có kiến thức nền tảng về viết luận tiếng Anh.

- Advanced Writing:  Đây là khóa học chuyên sâu trong 3 tháng, giúp hoàn thiện kĩ năng viết luận cơ bản dành cho học sinh chuẩn bị thi các kì thi chuẩn quốc tế IELTS, TOEFL, SAT.

- College Writing: Mục tiêu của khóa học này là nâng cao kỹ năng viết nói chung và giúp học viên làm quen với việc viết luận học thuật ở trường Đại học; phù hợp với học sinh chuẩn bị thi Đại học, có trình độ IELTS 5.5 hoặc TOEFL 61 trở lên.

Lưu ý: Kiểm tra đầu vào miễn phí.

CÁCH ĐĂNG KÝ HỌC

– Inbox qua Fanpage GPA English hoặc điền thông tin theo link: http://gpaenglish.edu.vn/lien-he

– Đăng ký trực tiếp tại văn phòng tại: 21 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Thông tin chi tiết về khóa học, các bạn vui lòng liên hệ qua Hotline: 090.225.9800