Gpa English

TỔNG QUAN KHÓA HỌC

Sân khấu của TED đã tổ chức gần 100.000 buổi hội thảo với rất nhiều bài nói ấn tượng và truyền cảm hứng. Đến nay, mô hình thuyết trình của TED đã trở thành hình mẫu cho rất nhiều chương trình diễn thuyết trên Thế giới.

GPA tin rằng đây là một trong những mô hình thuyết trình hiệu quả và hấp dẫn đối với học sinh. Đội ngũ học thuật của GPA đã nghiên cứu và xây dựng hoàn thiện lộ trình đào tạo mới – Thuyết trình tiếng Anh nâng cao theo mô hình TED. Khóa học Thuyết trình tiếng Anh nâng cao của GPA giúp học sinh nâng cao kỹ năng thuyết trình và tạo ra những bài nói truyền cảm hứng như những diễn giả của TED Talks. Đây là bước đệm tuyệt vời để con tự tin thể hiện chính kiến và cá tính trong môi trường học tập cũng như ngoài xã hội.

Điểm nổi bật của khóa họcXÂY DỰNG KỸ NĂNG PHÁT TRIỂN NỘI DUNG

Các em sẽ được học làm sao để tạo ra thông điệp thu hút người nghe, cách tạo cấu trúc bài nói mạch lạc và sử dụng dữ liệu hỗ trợ; trau dồi kỹ năng nghiên cứu thông tin qua các bài tập về nhà. Hình thành thói quen cập nhật và đánh giá đa chiều về các vấn đề mang tính toàn cầu.

ĐƯỢC THỰC HÀNH LIÊN TỤC TRÊN LỚP

Việc này sẽ giúp học sinh quen dần với việc nói trước đám đông. Giáo viên sẽ dễ dàng quan sát để kịp thời đưa ra những đánh giá và lời khuyên giúp các em hoàn thiện kỹ năng nói.

NÂNG CAO KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH

Vượt qua nỗi sợ nói tiếng Anh trước đám đông; làm chủ bài nói qua phương pháp Story Telling, học cách điều chỉnh cử chỉ, giọng nói phù hợp.

LỘ TRÌNH ĐƯỢC THIẾT KẾ TỪ CƠ BẢN ĐẾN NÂNG CAO

  • Thuyết trình Cơ bản 1: học sinh thể hiện tốt một bài nói theo phong cách kể chuyện
  • Thuyết  trình Cơ bản 2: học sinh biết sử dụng biểu cảm, ngôn ngữ cơ thể và hình ảnh minh họa cho bài nói theo phong cách kể chuyện
  • Thuyết trình Trung cấp: học sinh có thể tự biên soạn và thể hiện tốt một bài trình bày theo chủ đề độc lập, sử dụng PPT và đạo cụ hỗ trợ.
  • Thuyết trình Cao cấp: học sinh trình bày được bài nói theo đúng mô hình của TED

Về GPA ENGLISH

GPA cung cấp các khoá học Tiếng Anh học thuật với Tiếng Anh kỹ năng cùng các khoá luyện thi theo yêu cầuGPA English trực thuộc Công ty Cổ phần Golden Path Academics Việt Nam do cô Đào Thu Hiền, thạc sỹ Đại học Harvard và Đại học Columbia (Mỹ) sáng lập và điều hành.

Chúng tôi là trung tâm tiên phong trong việc đưa Tư duy Phản biện vào chương trình học. Học sinh không chỉ giao tiếp được ở cấp độ cao mà còn có khả năng tư duy phản biện, biết nghiên cứu, phân tích và trình bày quan điểm của mình trong nhiều vấn đề từ học thuật tới xã hội. GPA cũng là đơn vị đi đầu trong đào tạo Kỹ năng Thế kỷ 21 với các khoá học bằng Tiếng Anh.

Đăng ký nhận tư vấn và test đầu vào miễn phí