Gpa English

Khóa đào tạo IELTS trực tuyến được thiết kế nhằm giúp học sinh làm quen và luyện tập 2 kỹ năng khó nhất của kỳ thi IELTS: kỹ năng Nói & Viết. Khung chương trình được xây dựng bởi đội ngũ phát triển Học thuật của GPA và sử dụng giáo trình Complete IELTS của NXB Cambridge.

Khóa học được giảng dạy trong môi trường mở, tập trung vào học sinh. Bên cạnh việc hướng dẫn học sinh lý thuyết và chiến lược thi được đúc kết từ các sách luyện thi IELTS nổi tiếng từ NXB Cambridge cũng như từ chính kinh nghiệm giảng dạy của mình, đội ngũ Giáo viên GPA sẽ giao bài cho mỗi buổi học và đưa ra phản hồi, nhận xét để học sinh hoàn thiện kỹ năng còn yếu và phát huy các điểm mạnh. Thông qua việc thực hành liên tục tại nhà và trên lớp, học sinh không chỉ phát triển kỹ năng ngôn ngữ mà còn nắm vững các dạng bài thi và cách thức xử lý đề để có thể đạt được điểm số ngày càng cao hơn.

Điểm nổi bật của khóa họcChương trình học trực tuyến nên thời gian học linh hoạt hơn lớp học thường. Đặc biệt, học sinh ở các địa điểm cách xa cơ sở của GPA cũng có thể tham gia học.

Được thực hành từng dạng bài trong đề thi và xây dựng chiến lược làm bài hiệu quả. Trong thời gian học, giáo viên sẽ góp ý để hoàn thiện các kỹ năng còn yếu của học sinh.

Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và từng làm giám khảo trong các kỳ thi IELTS.

Mỗi kỹ năng Đọc & Viết đều bao gồm 2 khóa học tương ứng với 2 trình độ:

  • Khóa Luyện thi Cơ bản dành cho các bạn có nguyện vọng làm quen với kỳ thi và mong muốn đạt điểm IELTS 4.5 

  • khóa Luyện thi Trung cấp dành cho các bạn đã biết tới bài thi IELTS và muốn cải thiện các kỹ năng để đạt điểm 6.5 trở lên. 

Về GPA ENGLISH

GPA cung cấp các khoá học Tiếng Anh học thuật với Tiếng Anh kỹ năng cùng các khoá luyện thi theo yêu cầuGPA English trực thuộc Công ty Cổ phần Golden Path Academics Việt Nam do cô Đào Thu Hiền, thạc sỹ Đại học Harvard và Đại học Columbia (Mỹ) sáng lập và điều hành.

Chúng tôi là trung tâm tiên phong trong việc đưa Tư duy Phản biện vào chương trình học. Học sinh không chỉ giao tiếp được ở cấp độ cao mà còn có khả năng tư duy phản biện, biết nghiên cứu, phân tích và trình bày quan điểm của mình trong nhiều vấn đề từ học thuật tới xã hội. GPA cũng là đơn vị đi đầu trong đào tạo Kỹ năng Thế kỷ 21 với các khoá học bằng Tiếng Anh.

Đăng ký nhận tư vấn và test đầu vào miễn phí