Gpa English

TỔNG QUAN KHÓA HỌC

Khóa học “Kỹ năng học tập hiệu quả” được thiết kế bởi GPA nhằm trang bị cho các em học sinh các kỹ năng thiết yếu để phát triển khả năng tư duy và ngôn ngữ một cách tự tin và hiệu quả. Với việc bắt đầu bằng khái niệm về “tư duy cầu tiến”, khóa học giúp các em hình thành ý thức tự cải thiện bản thân để đạt được mục tiêu cao hơn. Tiếp đó, học sinh được tìm hiểu và trau dồi kỹ năng đọc, phương pháp học tập và kỹ năng ghi chú. Đây là những kỹ năng vô cùng thiết thực trong quá trình học tập ở trường cũng như tự học.

Mục tiêu khóa học

+ Tự tin vào năng lực tự học hỏi để nắm vững bất kỳ nội dung/chủ đề nào

+ Biết cách đọc có chủ đích và tư duy phản biện; từ đó nắm bắt nội dung tốt hơn.

+ Phát triển thói quen tư duy khi suy nghĩ về các vấn đề xã hội

+ Biết cách đặt mục tiêu và quản lý thời gian hiệu quả

+ Biết cách sử dụng Cornell Notes và Mind Map để lưu giữ thông tin một cách dễ truy cập và dễ nhớ

Những kỹ năng được học trong chương trình How to learn

  • Tư duy cầu tiến
  • Tư duy trực quan
  • Kỹ năng ghi chú
  • Cách đọc chuyên sâu
  • Kỹ năng quản lý bản thân

Về GPA ENGLISH

GPA cung cấp các khoá học Tiếng Anh học thuật với Tiếng Anh kỹ năng cùng các khoá luyện thi theo yêu cầuGPA English trực thuộc Công ty Cổ phần Golden Path Academics Việt Nam do cô Đào Thu Hiền, thạc sỹ Đại học Harvard và Đại học Columbia (Mỹ) sáng lập và điều hành.

Chúng tôi là trung tâm tiên phong trong việc đưa Tư duy Phản biện vào chương trình học. Học sinh không chỉ giao tiếp được ở cấp độ cao mà còn có khả năng tư duy phản biện, biết nghiên cứu, phân tích và trình bày quan điểm của mình trong nhiều vấn đề từ học thuật tới xã hội. GPA cũng là đơn vị đi đầu trong đào tạo Kỹ năng Thế kỷ 21 với các khoá học bằng Tiếng Anh.

Đăng ký nhận tư vấn và test đầu vào miễn phí