Gpa English

TỔNG QUAN KHÓA HỌC

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng, âm nhạc có thể giúp những người học ngôn ngữ thứ hai tiếp thu được kiến thức ngữ pháp, từ vựng, cải thiện chính tả nhanh chóng. Ngoài ra, học ngoại ngữ qua bài hát còn giúp các em nghe nói tốt hơn, đồng thời tạo môi trường học tập vui vẻ và hứng thú.

Choir - Hát hợp xướng được xây dựng cho học sinh 9 - 15 tuổi, đã có các kỹ năng cơ bản về nghe, nói, đọc, viết Tiếng Anh, yêu thích âm nhạc và muốn thể hiện bản thân một cách tự tin, sáng tạo.

Xuyên suốt quá trình học, các em sẽ được tham gia các hoạt động nhóm, trò chơi xoay quanh chủ đề hợp xướng; sử dụng nhạc cụ, học qua video, audio, hình ảnh và nghệ thuật; từ đó xây dựng và bồi đắp niềm yêu thích với ngôn ngữ và âm nhạc.

Điểm đặc biệt của khóa học?

Choir - Hát hợp xướng mang đến cho học viên cơ hội thực hành ngôn ngữ và âm nhạc, trở nên tự tin, sáng tạo và thu hútKẾT HỢP GIẢNG DẠY TIẾNG ANH VÀ ÂM NHẠC

Khóa học giúp học viên cải thiện nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh đồng thời phát triển kỹ năng ca hát, các kiến thức về âm nhạc.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO CHUYÊN NGHIỆP

Sử dụng phương pháp âm nhạc Kodaly, khóa học kết hợp giữa các bài hát cổ điển và hiện đại cùng với giáo trình được biên soạn bởi GPA.

TRẢI NGHIỆM HỌC TẬP ĐỘC ĐÁO, THÚ VỊ

Thông qua các hoạt động nhóm, các trò chơi xoay quanh chủ đề hợp xướng, sử dụng nhạc cụ… khóa học sẽ tạo cảm hứng học tập cho các em, thoải mái, không áp lực.

BẠN ĐƯỢC GÌ SAU KHOÁ HỌC

  • Nâng cao kiến thức cả về tiếng Anh cũng như âm nhạc
  • Học các kỹ năng biểu diễn, làm thế nào để trở nên thu hút trên sân khấu
  • Cải thiện kỹ năng nghe nói, giúp giao tiếp trôi chảy và tự nhiên
  • Phát triển óc tư duy sáng tạo, tự tin thể hiện bản thân mình.

Khóa học sử dụng phương pháp âm nhạc Kodaly, kết hợp giữa các bài hát cổ điển và hiện đại. Học viên sẽ được xây dựng nền tảng về ca hát, âm nhạc cũng như khả năng giao tiếp, thể hiện bản thân, làm việc nhóm… Quá trình học tập diễn ra trong môi trường thân thiện, cởi mở, thông qua các hoạt động, trò chơi xoay quanh chủ đề hợp xướng, sử dụng nhạc cụ, video, audio, hình ảnh và nghệ thuật tạo cảm hứng cho các em học tập tiếng Anh.

Về GPA ENGLISH

GPA cung cấp các khoá học Tiếng Anh học thuật với Tiếng Anh kỹ năng cùng các khoá luyện thi theo yêu cầuGPA English trực thuộc Công ty Cổ phần Golden Path Academics Việt Nam do cô Đào Thu Hiền, thạc sỹ Đại học Harvard và Đại học Columbia (Mỹ) sáng lập và điều hành.

Chúng tôi là trung tâm tiên phong trong việc đưa Tư duy Phản biện vào chương trình học. Học sinh không chỉ giao tiếp được ở cấp độ cao mà còn có khả năng tư duy phản biện, biết nghiên cứu, phân tích và trình bày quan điểm của mình trong nhiều vấn đề từ học thuật tới xã hội. GPA cũng là đơn vị đi đầu trong đào tạo Kỹ năng Thế kỷ 21 với các khoá học bằng Tiếng Anh.

Đăng ký nhận tư vấn và test đầu vào miễn phí