TỔNG QUAN KHÓA HỌC

Khoá học mang tên "English for Leaders" được thiết kế đặc biệt dựa trên yêu cầu đào tạo và trình độ của học viên do chuyên gia cao cấp của GPA biên soạn riêng cho học viên có tính tuỳ biến cao và đòi hỏi chuyên môn cao. Mỗi bài đề cập tới kỹ năng cụ thể như nghe trong môi trường tự nhiên nhưng lại về các chủ đề đa dạng và thực dụng với công việc của người học.

Về việc thực hiện, khoá học đòi hỏi đầu tư về nguồn lực cao từ GPA, bao gồm người đứng lớp có chuyên môn cao, giờ học linh hoạt đáp ứng lịch làm việc bận rộn của học viên, và dịch vụ chăm sóc học viên và quản lý lớp học tăng cường. Ngoài ra, GPA cần xử lý nhanh chóng và linh hoạt việc thay đổi nội dung đào tạo, nhân sự cũng như thực hiện đào tạo theo yêu cầu của khách hàng.

Về GPA ENGLISH

GPA cung cấp các khoá học Tiếng Anh học thuật với Tiếng Anh kỹ năng cùng các khoá luyện thi theo yêu cầu

GPA English trực thuộc Công ty Cổ phần Golden Path Academics Việt Nam do cô Đào Thu Hiền, thạc sỹ Đại học Harvard và Đại học Columbia (Mỹ) sáng lập và điều hành.

Chúng tôi là trung tâm tiên phong trong việc đưa Tư duy Phản biện vào chương trình học. Học sinh không chỉ giao tiếp được ở cấp độ cao mà còn có khả năng tư duy phản biện, biết nghiên cứu, phân tích và trình bày quan điểm của mình trong nhiều vấn đề từ học thuật tới xã hội. GPA cũng là đơn vị đi đầu trong đào tạo Kỹ năng Thế kỷ 21 với các khoá học bằng Tiếng Anh.

Đăng ký nhận tư vấn và test đầu vào miễn phí