Gpa English

Tải miễn phí Ebook "The Elements of Style" - cuốn sách kinh điển cho người luyện viết. Tải ngay!

06/10/2017 | 1357

Đây là cuốn sách mà bất cứ ai muốn viết tốt tiếng Anh đều nên có. Ngay cả những người Mỹ cũng học theo sách này. Lưu ngay về để cải thiện kĩ năng viết của mình nhé!

Academic Writing là kĩ năng cực kỳ quan trọng trong tiếng Anh, nhất là với những bạn có ý định đi du học hoặc sử dụng tiếng Anh trong môi trường công việc quốc tế. Bất kể là bài vở, luận văn trên lớp hay email, văn bản giao dịch kinh doanh…vv… muốn làm tốt thì khả năng Academic Writing của bạn phải thật chuẩn.

Tuy nhiên, có một thực tế là kỹ năng viết thường là điều trở ngại nhất đối với người Việt Nam. Kết quả các cuộc thi IELTS cho thấy, phần lớn các thí sinh có điểm Writing thấp nhất. Vậy làm sao để có thể nâng cao khả năng Academic Writing của mình?

Tất nhiên, ngoài một phương pháp học tốt, những bộ tài liệu luyện viết tiếng Anh chất lượng cũng sẽ là một trợ thủ đắc lực dành cho bạn. GPA English xin chia sẻ tới các bạn ebook cuốn sách “The Elements of Style” của 2 tác giả White & Trunk, một trong những cuốn sách kinh điển được Tạp chí Time bình chọn nằm trong 100 cuốn có ảnh hưởng lớn nhất từ năm 1923. 

Có thể bạn đã biết cuốn sách này từ lâu nhưng nếu khi đó bạn chẳng quan tâm đến nó thì bây giờ là thời gian thích hợp để học theo nó. Từ những từ hay bị sai chính tả cho đến ngữ pháp và cả cách chấm, phẩy câu, bạn sẽ tìm thấy tất cả giải đáp trong cuốn sách súc tích, thú vị này.

Để nhận miễn phí ebook cuốn sách này bạn chỉ cần click theo đường link: https://goo.gl/SiYms2 và tải.

Lời khuyên khi học Academic Writing:

- Học viết không phải chỉ là từ vựng và ngữ pháp, bạn phải rèn luyện cả kỹ năng tư duy, nghiên cứu, cách kể chuyện và thuyết phục người khác.

- Có thể tự học Academic Writing, nhưng sẽ khá chật vật và tốn nhiều thời gian. Muốn tiến bộ nhanh bạn cần đến một “chuyên gia” để sửa sai và hướng dẫn.

- Kỹ năng viết cần rèn luyện một cách dài lâu, đều đặn và bài bản. Nên hãy học sớm nhất ngay khi có thể để nâng cao trình độ của mình.

Hiện tại, GPA đang có chương trình dạy viết hoàn thiện cho 4 cấp độ: Từ Foundation – Basic – Advanced cho tới College Writing. Giảng viên các khóa này là những người được đào tạo chuyên sâu về Viết sáng tạo, Ngôn ngữ, Văn học của các trường Đại học trên thế giới.

Đăng ký ngay để được tư vấn