Gpa English

1 ngày ở Làng Xì Trum - Cùng Xì Trum khám phá thế giới

01/08/2017 | 1357

Ngày 19/6/2016, Trung tâm Anh ngữ GPA sẽ tổ chức sự kiện “Một ngày ở làng Xì Trum” dành cho tất cả các bạn nhỏ trên địa bàn Hà Nội. Tham gia chương trình, các bé sẽ hóa thân thành những cô bé, cậu bé tí hon màu xanh đi thám hiểm các ngôi làng bí ẩn ở xứ sở Xì Trum với nhiều hoạt động vui chơi, giải trí sáng tạo, hấp dẫn như làm bánh ngũ sắc, xây nhà tổ chim, điều chế ‘thuốc phép’...

“Một ngày ở làng Xì Trum” là một sân chơi mới lạ cho các bé thiếu nhi, tái hiện lại xứ sở diệu kì của Tí Cận, Tí Vua, Tí Vụng Về, Tí Cô Nương... qua những làng nghề độc đáo, ngộ nghĩnh, đậm chất ‘xì trum’.

Làng Xì Trum Làm bánh là nơi tạo ra những chiếc bánh trôi màu sắc hấp dẫn, hương vị thơm ngon.

Làng Xì Trum Họa sĩ dành cho các nghệ sĩ tài năng thỏa trí sáng tạo với chính các vật dụng hàng ngày như ba lô, mặt nạ... tạo nên các tác phẩm nghệ thuật màu sắc.

Các kiến trúc sư tương lai không thể bỏ qua làng Xì Trum Xây Dựng, nơi xuất xưởng tất các ngôi nhà ở xứ sở diệu kỳ. Các Xì Trum sẽ trực tiếp lên ý tưởng, xếp gỗ, dựng nhà, sơn tường... cho căn nhà mơ ước của mình.

Các bạn nhỏ thông thái sẽ tìm thấy đồng đội ở làng Xì Trum Biết Tuốt. Hàng trăm câu đố bí ẩn thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Toán học, ngữ pháp, địa lý, giải trí, nghệ thuật... hay các nền văn minh thế giới hứa hẹn sẽ khiến team Biết Tuốt có một ngày làm việc thử thách nhưng không kém phần thú vị.

Còn nếu bạn là một Xì Trum ưa khám phá, tìm hiểu tự nhiên? Làng Xì Trum Bác Học luôn rộng cửa chào đón. Vì sao nước biển lại mặn, tại sao trời đổ mưa, tên lửa được chế tạo như thế nào... Tất cả những câu hỏi đó đều sẽ được giải đáp qua những thí nghiệm trực quan, sinh động do chính tay các bạn thực hiện.

Lễ hội nhảy múa nhất năm của xứ sở diệu kỳ sẽ được tổ chức ở làng Xì Trum Vũ Công dành cho tất cả các bạn nhỏ yêu âm nhạc và thích hòa mình trong những giai điệu sôi động, hào hứng.

Những thần dân Xì Trum sẽ có sứ mệnh khám phá và trải nghiệm các hoạt động thú vị ở mỗi làng, tự sản xuất thành phẩm để được chứng nhận và quà tặng từ Hội đồng Xì Trum.

Là một Trung tâm Giáo dục, Đào tạo cho thanh thiếu nhi, GPA thấu hiểu áp lực học hành, tham gia hoạt động văn-thể-mỹ, đảm bảo kết quả trong các kì thi... đôi khi khiến các bạn nhỏ cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng, lâu dần sẽ ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe tinh thần và thể chất. Khi đó, các hoạt động ngoại khóa sôi nổi, thú vị sẽ là liều thuốc hữu ích giúp bé thư giãn tinh thần, sảng khoái đầu óc.

Với “Một ngày ở làng Xì Trum”, GPA English không chỉ mong muốn mang đến cho các em nhỏ một không gian vui chơi lành mạnh mà còn là những trải nghiệm thực tế đầy bổ ích bằng cả song ngữ Anh – Việt. GPA hi vọng chương trình sẽ giúp bé thỏa sức sáng tạo, nhận ra khả năng của bản thân, là tiền đề phát triển trong học tập và cuộc sống.

Làng Xì Trum sẽ mở cửa MIỄN PHÍ tại Trung tâm Ngoại ngữ GPA, số 21 Vạn Phúc, Ba Đình, Hà Nội sáng thứ 7, ngày 19/6/2016.

Đặc biệt, 50 phần quà hấp dẫn sẽ dành tặng cho 50 bạn đầu tiên đăng ký online và đến check-in sớm nhất tại sự kiện.

Link đăng ký tham gia: http://goo.gl/forms/Mn6af3zfNSC3Klf03

HOTLINE: 04 38 45 88 66 – 090 225 9800