Gpa English

TỔNG QUAN KHÓA HỌC

Học Tiếng Anh bằng Kịch Nghệ là một phương pháp học ngoại ngữ thông qua trải nghiệm vô cùng hiệu quả. Với chương trình này, học sinh sẽ được tạo dựng niềm đam mê về nghệ thuật, đồng thời luôn có quan điểm tích cực với cuộc sống ngay từ khi còn rất nhỏ.  Học tiếng Anh qua Kịch nghệ mang đến cho trẻ sự tự tin, xây dựng các kĩ năng giao tiếp và tương tác xã hội hiệu quả.

Khóa học Kịch nghệ tiếng Anh của GPA thích hợp với:

  • Học sinh từ 12-15 tuổi
  • Đã có các kỹ năng cơ bản về nghe, nói, đọc, viết Tiếng Anh
  • Có mong muốn học trình diễn và diễn xuất bằng tiếng Anh, tự tin trước đám đông.

Về GPA ENGLISH

GPA cung cấp các khoá học Tiếng Anh học thuật với Tiếng Anh kỹ năng cùng các khoá luyện thi theo yêu cầuGPA English trực thuộc Công ty Cổ phần Golden Path Academics Việt Nam do cô Đào Thu Hiền, thạc sỹ Đại học Harvard và Đại học Columbia (Mỹ) sáng lập và điều hành.

Chúng tôi là trung tâm tiên phong trong việc đưa Tư duy Phản biện vào chương trình học. Học sinh không chỉ giao tiếp được ở cấp độ cao mà còn có khả năng tư duy phản biện, biết nghiên cứu, phân tích và trình bày quan điểm của mình trong nhiều vấn đề từ học thuật tới xã hội. GPA cũng là đơn vị đi đầu trong đào tạo Kỹ năng Thế kỷ 21 với các khoá học bằng Tiếng Anh.

Đăng ký nhận tư vấn và test đầu vào miễn phí