Gpa English

GIỚI THIỆU VỀ SAGE WORLD CUP

 

SAGE World Cup là cuộc thi khởi nghiệp dành cho học sinh từ 13-18 tuổi với mục tiêu tìm kiếm và đào tạo doanh nhân tương lai. Cuộc thi do các giáo sư trường Đại học bang California tại Chico sáng lập và điều hành từ năm 2003. Hiện cuộc thi đã có mặt tại 7 bang của Mỹ và 22 quốc gia với hơn 12.000 học sinh tham gia đến từ 1.200 trường phổ thông.

LỘ TRÌNH ĐÀO TẠO SAGE WORLD CUP

 

GPA hiện là đơn vị đào tạo duy nhất tại Việt Nam xây dựng lộ trình ôn thi Sage World Cup.

Chương trình khóa học phù hợp với học sinh theo chương trình Cambridge IGCSE (Bổ trợ kiến thức cho môn Kinh doanh).

Chúng tôi mong muốn đem đến cho học sinh một chương trình độc đáo, kết hợp kiến thức hàn lâm với triển khai dự án và thực hành trong môi trường tự nhiên giúp học sinh phát triển kỹ năng một cách toàn diện. Lộ trình này sẽ trang bị cho học sinh những kỹ năng quan trọng như Quản lý dự án, Tư duy chiến lược, Làm việc hiệu quả, Khả năng vượt khó, Giao tiếp, Xây dựng quan hệ và Quản lý tài chính.

KHUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 

Giai đoạn nền tảng 

+ Khóa học kỹ năng Lãnh đạo: chương trình tập trung rèn luyện kỹ năng mềm về lãnh đạo. Khóa học áp dụng mô hình đào tạo đặc biệt “Group deal”. Khóa học giúp học sinh nâng cao kỹ năng mềm như giao tiếp, thẩu cảm, giải quyết vấn đề, tư duy sáng tạo và tư duy phản biện. 

+ Khóa học kỹ năng Khởi nghiệp (Sage TRIS): chương trình được biên soạn bởi Giáo sư Curtis L.Deberg (ĐH California). Giáo trình gồm 26 bài học cơ bản về khởi nghiệp giúp học sinh chuẩn bị những kiến thức và kỹ năng nền tảng trước khi bắt đầu ý tưởng kinh doanh.

Giai đoạn khởi nghiệp

+ Xây dựng doanh nghiệp (Coaching): Các đội sẽ xây dựng  sản phẩm, mô hình kinh doanh, kế hoạch tài chính và kế hoạch vận hành doanh nghiệp trong giai đoạn này dưới sự hướng dẫn của giáo viên. 

+ Kinh doanh và báo cáo (Mentoring): Đây là giai đoạn các đội triển khai kinh doanh và hoàn thiện báo cáo tài chính của mình. Giáo viên sẽ làm việc với từng đội 2 buổi/tuần để tư vấn, hướng dẫn và kiểm tra tiến độ công việc. 

Giai đoạn thi đấu

+ Vòng Quốc gia: Các đội sẽ tham gia thi đấu tại Sage Vietnam để chọn ra 2 nhóm đại diện cho Việt Nam.

+ Vòng Quốc tế: Vòng Quốc tế dự kiến được tổ chức vào đầu tháng 8/2020. 

 

Điểm nổi bật của khóa họcĐƯỢC HƯỚNG DẪN BỞI NHỮNG MENTOR NHIỀU KINH NGHIỆM

Mỗi đội sẽ được hướng dẫn bởi một mentor đầy kinh nghiệm - họ đều là những doanh nhân thành công và giàu kinh nghiệm. Mentor sẽ hỗ trợ tư vấn các đội về việc thành lập và vận hành doanh nghiệp.

ĐƯỢC TỰ TAY XÂY DỰNG VÀ VẬN HÀNH MỘT DOANH NGHIỆP THỰC SỰ

Mỗi đội sẽ xây dựng doanh nghiệp của mình và bắt tay vào việc kinh doanh sản phẩm thực tế

CÓ CƠ HỘI NHẬN ĐƯỢC ĐẦU TƯ

Với những dự án tiềm năng, các đội có cơ hội nhận được những khoản đầu tư để mở rộng dự án kinh doanh và phát triển thêm về sản phẩm

Về GPA ENGLISH

GPA cung cấp các khoá học Tiếng Anh học thuật với Tiếng Anh kỹ năng cùng các khoá luyện thi theo yêu cầuGPA English trực thuộc Công ty Cổ phần Golden Path Academics Việt Nam do cô Đào Thu Hiền, thạc sỹ Đại học Harvard và Đại học Columbia (Mỹ) sáng lập và điều hành.

Chúng tôi là trung tâm tiên phong trong việc đưa Tư duy Phản biện vào chương trình học. Học sinh không chỉ giao tiếp được ở cấp độ cao mà còn có khả năng tư duy phản biện, biết nghiên cứu, phân tích và trình bày quan điểm của mình trong nhiều vấn đề từ học thuật tới xã hội. GPA cũng là đơn vị đi đầu trong đào tạo Kỹ năng Thế kỷ 21 với các khoá học bằng Tiếng Anh.

Đăng ký nhận tư vấn và test đầu vào miễn phí