Gpa English

Thông báo cuộc thi ảnh 'Hi! Ghost'

02/08/2017 | 1357

--- Chương trình: "Hi! Ghost” photo contest --- Đơn vị tổ chức: Trung tâm ngoại ngữ GPA English Phạm vi cuộc thi: Thành phố Hà Nội Thời gian tham dự: Bắt đầu từ 22/10/2016 – 6/10/2016 Công bố kết quả chung cuộc vào ngày: 12/10/2016 Ban tổ chức sẽ liên hệ và hướng dẫn cách thức nhận giải cho người thắng cuộc. Đối tượng tham gia: Tất cả các bạn học sinh từ 6 đến 18 tuổi trên địa bàn Hà Nội.

 

1. Chương trình: "Hi! Ghost” photo contest

2. Đơn vị tổ chức:  Trung tâm ngoại ngữ GPA English

3. Phạm vi cuộc thi: Thành phố Hà Nội 

4. Thời gian tham dự:

Bắt đầu từ 22/10/2016 –  6/11/2016
Công bố kết quả chung cuộc vào ngày: 12/11/2016

Ban tổ chức sẽ liên hệ và hướng dẫn cách thức nhận giải cho người thắng cuộc.

5. Đối tượng tham gia:  Tất cả các bạn học sinh từ 6 đến 18 tuổi trên địa bàn Hà Nội.                  

6. Cơ cấu giải thưởng:


GIẢI CÓ SỐ LIKE NHIỀU NHẤT – 1 GIẢI:

- Học bổng 50% khoá học Tiếng anh và Tư duy Phản biện tại GPA English trị giá 8.000.000 VNĐ (Hoặc 100% khoá Kịch nghệ và hợp xướng)

- 1 suất quà tặng GPA trị giá 300.000 VNĐ

GIẢI DÀNH ẢNH BÌNH CHỌN BỞI BAN TỔ CHỨC   – 1 GIẢI:

- Gift voucher trị giá 500.000 VNĐ

- 1 suất quà tặng GPA trị giá 300.000 VNĐ

ĐẶC BIỆT, HÀNG TRĂM SUẤT QUÀ TẶNG HALLOWEEN DÀNH TẶNG CHO TẤT CẢ CÁC BẠN THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH.

Kết quả giải thưởng được công bố tại Facebook Fanpage chính thức của GPA English https://www.facebook.com/GPAEnglish

7.Cách thức tham gia:


Bước 1: Lựa chọn các đạo cụ chụp ảnh từ khu vực sự kiện Hi! Ghost Chụp 1 tấm ảnh theo phong cách halloween và check-in tại GPA English, sau đó inbox hình ảnh và thông tin cá nhân* cho fanpage GPA English

Bước 2: BTC sẽ xét duyệt và đăng tải hình ảnh dự thi trong vòng 24h kể từ khi bạn gửi ảnh về fanpage

Bước 3: Kêu gọi bình chọn từ bạn bè, người thân.

(*) Thông tin cá nhân bao gồm: tên, tuổi, địa chỉ, Tên trường học, Điện thoại liên hệ khi nhận giải

8. Thời gian bình chọn ảnh: Từ 22/10 đến 6/11
Quy định đối với ảnh dự thi: Các bài thi có sử dụng các hình thức vận động bình chọn không chính thống, tức là sử dụng phần mềm hay tham gia các hoạt động trao đổi “Like” sẽ không được nhận các giải thưởng từ cuộc thi. Hệ thống sẽ tự động loại bỏ các bình chọn từ tài khoản ảo (tài khoản ảo là các tài khoản không thuộc sở hữu cá nhân, bình chọn từ các fanpage, không có hoạt động thường xuyên, các tài khoản dùng để trao đổi “Like”). Vì vậy mỗi người cần theo dõi lượt bình chọn từ bài thi của mình để đảm bảo có cơ hội nhận giải thưởng từ cuộc thi.

9. Trao thưởng: Giải thưởng sẽ được trao cho người thắng cuộc vào ngày 12/11/2016.

Nếu quá thời hạn 7 ngày kể từ ngày công bố giải thưởng mà BTC không thể liên lạc được với người thắng cuộc hoặc người thắng cuộc không đến nhận giải thưởng theo thời gian BTC quy định thì xem như người thắng cuộc đã từ chối nhận giải thưởng và do đó người thắng giải không được quyền khiếu nại, khiếu kiện và đòi BTC bồi thường. BTC có toàn quyền xử lý giải thưởng .

Quy định chung: BTC sẽ không duyệt dự thi những nội dung & hình ảnh nhạy cảm hoặc ảnh hưởng đến thuần phong mỹ tục và văn hóa Việt Nam. Nếu thí sinh đăng ảnh có nội dung không hợp lệ sẽ bị mất quyền tham dự cuộc thi mà không cần thông báo trước.

GPA English có quyền sử dụng tất cả các tác phẩm dự thi và thông tin liên quan trong bất cứ hoàn cảnh phù hợp nào mà không cần phải có sự đồng ý của tác giả hoặc thực hiện bất kỳ hình thức thanh toán tài chính, lệ phí nào cho tác giả hay các bên liên quan.

Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng.

Mọi thắc mắc về chương trình, người dự thi có thể liên hệ với BTC tại số điện thoại: 090 225 9800